ภาพข่าว"daradaily" 6 th anniversary celebration

ข่าวบันเทิง Wednesday October 5, 2011 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ไอเดีย เพาเวอร์ ต่างชื่นมื่นกันทั่วหน้าเมื่อ“บริษัทไอเดีย เพาเวอร์ จำกัด” ผู้ผลิตหนังสือพิมพ์บันเทิง daradaily จัดงาน “daradaily” 6 th anniversary celebration เพื่อฉลองครบรอบ 6 ปี ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ พร้อมเหล่าคนบันเทิงตบเท้าร่วมงานกันมากมายอาทิชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, ปาน-ธนพร แวกประยูร, อ๋อม-อรรคพันธ์, กันต์ กันตถาวร, สเตฟานี่ เลอร์ช , แก๊ป-ธนเวทย์ , พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์, หนูนา-หนึ่งธิดา, ตุ้ย-ธีรภัทร , ดีเจเด+ดีเจด๊อส คลื่น ซี๊ด, เสี่ยตา-ปัญญา, เหมี่ยว-ปวันรัตน์ , ยิปโซ-รมิตา , แก้ม เดอะ สตาร์ , เอ้ก-บุษกร ตันติภนา, รุจ-ศุภรุจ, นท-พนายางกูร, เก้า-จิรายุ, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และวงเสลอ,แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, บ่าววี, ต่าย-อรทัย, ซานิ เอเอฟ6 , ตี๋-วิวิศน์ เอเอฟ,พะแพง-ศุภรดา เอเอฟ, ต้อล-วันธงชัย, ณัฐ-ศักดาทร ,ซานิ เอเอฟ ,อิ๊ก-บรรณ, ม้า-อรนภา, ตือ-สมบัษร, นิโคล เทริโอ, เอก-เอกชัย วริทธิ์ชราพร, ซีแนม เอเอฟ 1, กุ๊กไก่-พรนพรัตน์ , เพี๊ยซ-กนกลดา, แสตมป์-อภิวัชช์,วง ลิปตา , ศิลปินจาก เลิฟ อีส, เพชร-ฐกฤต พระเอกหนัง “รักสุดท้ายป้ายหน้า”, แนท-ณัชชา, อุ๊บ-วิริยะ, หวาหว่า ไชนาดอลล์, ป๊อบ-ฐากูร , เอสเธอร์ สุปรีลีลา(นางเอกจาก”หลวงตามหาชน”), ดาว มยุรี , นิว-เชื้อชาติ, ธงชัย ประสงค์สันติ , อ๊อฟ-ชนะพล, เอ๋-มณีรัตน์ ,แพง-พรรณชนิดา, ต้อง-ศุภัชญา, แคนดี้-ชุติมา, พิม-พิมพรรณ โดยตลอดระยะเวลา 6 ปี หนังสือพิมพ์ daradaily ทำหน้าที่เพื่อนร่วมวงการที่สะท้อนมุมมองและรายงานความเคลื่อนไหวของวงการบันเทิงแบบตรงไปตรงมา มาโดยตลอดและหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานนี้จะเป็นการพบปะสังสรรค์และแลกเปลี่ยนมุมมองความคิดของผองเพื่อนร่วมวงการบันเทิงและวงการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง สำหรับบุคคลและผลงานในสาขาต่างๆของวงการบันเทิงที่มาจากผู้อ่านที่ติดตาม daradaily ทั้งประเทศ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเป็นอีกกำลังใจให้กับคนบันเทิงในการสรรสร้างผลงานที่ดีตลอดไป รางวัลพิธีกรที่สุดแห่งปี - ปัญญา นิรันดร์กุล จากชิงร้อยชิงล้าน ช่อง 7 สี รางวัลผู้ประกาศที่สุดแห่งปี - สรยุทธ สุทัศนะจินดา จากเรื่องเล่าเช้านี้ ไทยทีวีสีช่อง 3 รางวัลรายการโทรทัศน์ที่สุดแห่งปี - ตลาดสดสนามเป้า จาก ททบ.5 รางวัลนักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดแห่งปี - ต่าย อรทัย แกรมมี่ โกลด์ รางวัลนักร้องลูกทุ่งชายที่สุดแห่งปี - บ่าววี อาร์สยาม รางวัลนักร้องหญิงที่สุดแห่งปี - ปาน-ธนพร อาร์เอส รางวัลนักร้องชายที่สุดแห่งปี - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว Exact รางวัลนักแสดงนำหญิงสาขาภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี - หนึ่งธิดา โสภณ ภ.กวน มึน โฮ รางวัลนักแสดงนำชายสาขาภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี - จิรายุ ละอองมณี ภ.Suck Seed ห่วยขั้นเทพ รางวัลภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี - ภ.Suck Seed ห่วยขั้นเทพ GTH รางวัล daradaily Front Page Darling of The Year - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี - อุรัสยา เสปอร์บันด์ จากละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา ช่อง 3 รางวัลนักแสดงดาวรุ่งชายที่สุดแห่งปี - ศรัณย์ ศิริลักษณ์ จากละคร มนต์รักแม่น้ำมูล ช่อง 7 สี รางวัล Hot Girl of the year - เขมนิจ จามิกรณ์ รางวัล Cool Guy of the year - อธิชาติ ชุมนานนท์รางวัล Pop Couples of the year - แพนเค้ก เขมนิจ - เป้ อารักษ์ รางวัลละครที่สุดแห่งปี - ดอกส้มสีทอง จากไทยทีวีสีช่อง 3 รางวัลนักแสดงนำหญิงสาขาละครที่สุดแห่งปี - อารยา เอ ฮาร์เก็ต จากละคร ดอกส้มสีทอง ไทยทีวีสีช่อง 3 รางวัลนักแสดงนำชายสาขาละครที่สุดแห่งปี - อารักษ์ อมรศุภศิริ จากละคร เธอกับเขาและรักของเรา ช่อง 7 สี