ภาพข่าวเปิดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 16 รณรงค์คนไทย “อ่านทั่วไทย อ่านได้ทุกที่”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 5, 2011 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ วรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล (กลาง) รัฐมนตรีว่ากระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 16 (Book Expo Thailand 2011) ซึ่งสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “อ่านทั่วไทย อ่านได้ทุกที่” รณรงค์คนไทยหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านในทุกที่ ทั่วไทย ทุกครั้งที่มีโอกาส โดยงานจะมีไปจนถึงวันที่ 16 ตุลาคม นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี วรพันธ์ โลกิตสถาพร (ที่สามจากซ้าย) นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ปราณี สัตยประกอบ (ขวา) รองผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร เสน่ห์ ดงยะโสภา (ที่สามจากขวา) เลขาธิการสมาคมฯ สุวดี จงสถิตย์วัฒนา ธนะชัย สันติชัยกูล และริสรวล อร่ามเจริญ ที่ปรึกษาสมาคมฯ ร่วมในพิธี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้