ภาพข่าวอบรมการใช้งานโปรแกรมบัตรกิ๊กการ์ดให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศเวียดนาม

ข่าวทั่วไป Wednesday October 5, 2011 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โกลบอลไอแคร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัท โกลบอลไอแคร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศไทย จำกัด ได้จัดทำโครงการอบรมให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศเวียดนาม ซี่งได้ประกอบกิจการเกี่ยวกับบัตรสิทธิประโยชน์ในเวียดนาม โดยในครั้งนี้มีการอบรมด้วยกัน 2 วัน โดยการอบรมในวันแรกนั้นอบรมเรื่องของการจัดทำแผนธุรกิจต่างๆ การตลาด การบริหารร้านค้าเพื่อให้เข้าร่วมรายการ วันถัดมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการอบรมนั้น ทางบริษัทฯ ได้อบรมเกี่ยวกับการใช้ระบบบริหารของระบบซอฟแวร์ต่าง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเว็บไซต์ การติดตั้งเครื่องอ่านบัตร ฯลฯ ในการอบรมครั้งนี้นั้นทางผู้ที่เข้าอบรมได้รับความรู้เกี่ยวกับบัตรสิทธิประโยชน์มากมายและสามารถที่จะนำไปปฎิบัติธุรกิจได้เอง หากมีปัญหาในการดำเนินธุรกิจ ทางบริษัทพร้อมด้วยทีมงานที่มีความสามารถ เพียบพร้อม มากด้วยประสบการณ์ คอยให้คำปรึกษา และบริการหลังการขายได้เป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่า หากร่วมธุรกิจกับเราแล้วได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราได้แล้ววันนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 214 1001