ภาพข่าวโฮมโซลูชั่นแสดงความยินดีกับลูกค้า

ข่าวอสังหา Thursday October 6, 2011 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น คณาปภา อรรคภาส์ ผู้จัดการหน่วยงาน กรีน บิลดิ้งส์ พร้อมทีมงานที่ปรึกษาด้านอาคารอนุรักษ์พลังงาน จาก โฮมโซลูชั่น ใน เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ร่วมแสดงความยินดีกับ มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นลูกค้าของหน่วยงาน ในโอกาสเปิดสาขาล่าสุด ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ซึ่งเป็น “กรีน สโตร์” ที่อยู่ระหว่างดำเนินการขอรับรองเพื่อเป็นร้านกาแฟอนุรักษ์พลังงานแห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้มาตรฐานอาคารอนุรักษ์พลังงานระดับโลก LEED Certified ของสหรัฐอเมริกา หน่วยงาน กรีน บิลดิ้งส์ จาก โฮมโซลูชั่น ใน เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ให้คำปรึกษาและบริการด้านการขอรับรองมาตรฐานอาคารอนุรักษ์พลังงานทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ก่อสร้างสำหรับอาคารเขียวและอาคารอนุรักษ์พลังงานอย่างเป็นระบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของอาคารจากการเลือกใช้วัสดุก่อสร้าง ซึ่ง สตาร์บัคส์ เป็นหนึ่งในกลุ่มลูกค้าโครงการและอาคารชั้นนำที่หน่วยงานกำลังให้บริการอยู่ในขณะนี้