ภาพข่าวปูนเสือ ซูเปอร์ ค้นหาสุดยอดซูเปอร์ช่างปูน ร่วมสร้างกำแพงศูนย์ปฏิบัติธรรมกัลยณมิตร จังหวัดกาญจนบุรี

ข่าวอสังหา Thursday October 6, 2011 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เอสซีจี ปูนเสือ ซูเปอร์ สนับสนุนกิจกรรมดีๆ ด้วยความร่วมมือ ร่วมใจของร้านค้าวัสดุก่อสร้างในพื้นที่จังหวัดกาญจบุรี ได้ส่งผู้รับเหมาและช่างปูนกว่า 60 ราย เพื่อเข้าแข่งขันก่อ และฉาบภายใต้การให้คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และ อาจารย์จากวิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี เพื่อให้ผู้รับเหมาและช่างปูน ได้มีโอกาสทดสอบประสิทธิภาพของปูนเสือ ซูเปอร์ 40 กิโล สามารถใช้งานได้เทียบเท่ากับปูน 50 กิโล หลังจากการแข่งขันจบลงทางผู้เข้าแข่งขันและทีมงานปูนเสือ ซูเปอร์ได้ร่วมกันบริจาคปัจจัยและกำแพงให้ศูนย์ปฏิบัติธรรมกัลยณมิตร ปูนเสือ มุ่งตอบแทนและสร้างคุณประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม โดยการยกระดับ สร้างคุณค่าให้แก่ช่างปูน ผู้รับเหมา คุณภาพให้เกิดความภาคภูมิใจในวิชาชีพ และมีโอกาสช่วยเหลือชุมชนของตนเอง นอกจากจะเป็นช่างปูนที่มีฝีมือแล้ว ยังเป็นคนดีที่ได้รับการยอมรับจากสังคมด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อโฆษณา SCG Network Management Co.,Ltd อาคารสำนักงานใหญ่ 1 ชั้น 2 เลขที่ 1 ถ.ปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพ 10800 โทรศัพท์ 02-5864444 www.scg.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-5864444 SCG Network Management