หานเกิง (HAN GENG) เตรียมพร้อมใกล้ชิดแฟนคลับไทย 29 ตุลาคมนี้

ข่าวบันเทิง Thursday October 6, 2011 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ดูคอนเสิร์ต หานเกิง (HAN GENG) ศิลปินหนุ่มไฟแรงสายเลือดมังกร เคลียร์คิวบินตรงประเทศไทยทำกิจกรรมโปรโมทผลงานดีวีดีคอนเสิร์ต Geng Xin Li ve in Beijing พร้อมแจกลายเซ็นแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ในงาน HAN GENG DVD Fan Sign in Bangkok ซึ่งจัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ในวันที่ 29 ตุลาคม 2554 11:00-13:00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ศูนย์การค้าสยามพารากอน แม้ว่าหานเกิงจะมีตารางงานที่แน่นมากในประเทศจีน แต่ด้วยความรักและคิดถึงแฟนๆชาวไทย ทำให้หานเกิงตัดสินใจจัดกิจกรรมนี้ขึ้นก่อนที่จะทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อผลงานในอัลบั้มเต็มชุดต่อไป HAN GENG DVD Fan Sign in Bangkok วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2554 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 11:00-13:00 น. ทุกที่นั่งทุกราคาจะได้รับดีวีดีคอนเสิร์ต Geng Xin in Beijing (เวอร์ชั่นประเทศไทย) โปสเตอร์กิจกรรม และสร้อยคอโลโก้หานเกิง (Limited Edition) พร้อมขึ้นรับลายเซ็นต่อตัวต่อจากหานเกิงอย่างใกล้ชิดสำรองที ่นั่งได้แล้ววันนี้ทางอีเมล mkt.doconcert@gmail.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ twitter@doconcert และ www.facebook.com/doconcert