นานมีบุ๊คส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการยกระดับคุณภาพการอ่านของเยาวชนไทยด้วยวรรณกรรมชั้นเยี่ยม

ข่าวทั่วไป Thursday October 6, 2011 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--นานมีบุ๊คส์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว และกิจกรรมต่างๆ ตลอดช่วงงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-16 ตุลาคม 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดตัวโครงการยกระดับคุณภาพการอ่านของเยาวชนไทยด้วยวรรณกรรมชั้นเยี่ยมและสัมมนาพิเศษสุดยอด Work Shop สำหรับบรรณารักษ์และครูภาษาไทย หัวข้อ “การเขียนวิจารณ์วรรณกรรมอย่างสร้างสรรค์” พฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2554 เวลา 8.30-16.00 น. ห้องโลตัส - เปิดตัวโครงการยกระดับคุณภาพการอ่านของเยาวชนไทยด้วยวรรณกรรมชั้นเยี่ยม และสัมมนาพิเศษสุดยอด Work Shop สำหรับบรรณารักษ์และครูภาษาไทย หัวข้อ “การเขียนวิจารณ์วรรณกรรมอย่างสร้างสรรค์” เพื่อรับฟังเทคนิคและแนวทางสำคัญในการเขียนวิจารณ์วรรณกรรม และถ่ายทอดให้นักเรียนในการประกวดการเขียนวิจารณ์วรรณกรรม สนับสนุนโครงการโดย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.), สำนัการศึกษา กรุงเทพมหานครและ สมาคมครูภาษาไทยแห่งประเทศไทย กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณสุวิสา วิฑิตกพัทธ์ (โบว์) โทร.0-2662-3000 ต่อ 5233