ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า คาราวานตรวจสุขภาพทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Friday October 7, 2011 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา จัดกิจกรรม “คาราวานตรวจสุขภาพฟรี” เพื่อส่งเสริมให้คนไทยใส่ใจเรื่องสุขภาพให้มากขึ้น โดยมีคุณสายฝน สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด พร้อมทีมผู้บริหารฝ่ายขายพื้นที่ภาคตะวันออก และคุณนีรชร ศิริสัมพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการต่างประเทศ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมเปิดงานและถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เมื่อเร็วๆนี้ ทั้งนี้ คาราวานตรวจสุขภาพ ฟรี ของกรุงไทย-แอกซ่า พร้อมให้บริการแก่คนไทยทุกท่าน โดยในเดือนตุลาคม ระหว่างวันที่ 8-9 พบกันที่เมเจอร์ปิ่นเกล้า วันที่ 15-16 ที่บิ๊กซีบุรีรัมย์ และมหกรรมกรรมคาราวานตรวจสุขภาพ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 2554 ที่จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 29-30 ตุลาคมนี้ สอบถามตารางกิจกรรมคาราวานตรวจสุขภาพได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร. 0-2689-4800 หรือ www.krungthai-axa.co.th