กรมส่งเสริมการส่งออก กระตุ้นส่งออกเฟอร์นิเจอร์ เชิญผู้ประกอบการพบคู่ค้า หาพันธมิตร ต่อยอดธุรกิจ ในงาน “TIFF 2012”

ข่าวทั่วไป Monday October 10, 2011 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น กรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย เชิญชวนผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ ร่วมแสดงสินค้าในงาน TIFF 2012 เปิดโอกาสในการพบลูกค้ารายใหม่ทั้งไทยและต่างประเทศ แนะนำผลิตภัณฑ์ และค้นหาพันธมิตรเพื่อต่อยอดธุรกิจ ระหว่างวันที่ 14-18 มีนาคม 2555 ที่ไบเทค บางนา เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 มกราคม 2555 พร้อมมอบส่วนลดให้กับผู้ที่สมัครก่อนวันที่ 23 ธันวาคม 2554..นี้ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กล่าวว่า งาน TIFF เป็นงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่กรมส่งเสริมการส่งออกจัดขึ้น เพื่อแสดงศักยภาพการผลิตเฟอร์นิเจอร์และฝีมือการดีไซน์ของผู้ผลิตชาวไทยสู่สายตานักธุรกิจชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่จะเดินทางมาเจรจาธุรกิจ หาผู้ซื้อ คู่ค้าและพันธมิตรใหม่ ซึ่งจะเป็นโอกาสอันดีที่ผู้ประกอบการจะได้ใช้งานนี้พบลูกค้าและคู่ค้าใหม่สู่ตลาดโลก แนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับกลุ่มเป้าหมาย และค้นหาพันธมิตรเพื่อต่อยอดธุรกิจ “กรมส่งเสริมการส่งออก ตั้งเป้าหมายว่าจะมีผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์จากไทยและประเทศต่างๆ ในอาเซียนมาร่วมแสดงในงานกว่า 220 บริษัท 830 คูหา และจะมีผู้เดินทางมาจากนานาประเทศเพื่อชมและซื้อสินค้าจากงานนี้ อาทิ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา กลุ่มสหภาพยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และกลุ่มประเทศในอาเซียน ซึ่งจะมีทั้งผู้ซื้อ ผู้นำเข้า นักธุรกิจในวงการเฟอร์นิเจอร์ เจ้าหน้าที่แผนกจัดซื้อในธุรกิจบ้านจัดสรร โรงแรม และรีสอร์ต เป็นต้น” นางนันทวัลย์ กล่าว งาน TIFF 2012 จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ภายใต้คอนเซ็ปต์ FILL GREEN FEEL GOOD โดย 3 วันแรกเป็นวันเจรจาการค้า ส่วน 2 วันหลังเป็นวันจำหน่ายปลีก ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสมัครร่วมงานได้ที่ โทร. 02 345 1269-70 หรือ 02 973 3411-2 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.thailandfurniturefair.com