“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2011” ประกาศผลแชมป์ออฟเดอะแชมป์ พร้อมรวมพลดวลวงสวิงสุดหรู ณ เกาะไหหลำ ปลายปีนี้

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 11, 2011 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ หลังจากสร้างปรากฏการณ์ให้กระหึ่มวงการปิกอัพไทย ด้วยการเปิดตัว “อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลกอย่างแท้จริง... อีซูซุก็สร้างสีสันให้วงการก้านเหล็กอีกครั้ง ด้วยการประกาศโผสุดยอดนักกอล์ฟแชมป์ออฟเดอะแชมป์ รายการ “อีซูซุ ไทยแลนด์มาสเตอร์ 2011” หลังรวมพลยอดนักกอล์ฟ 50 คนจากทุกสนามในรอบคัดเลือกร่วมปะทะวงสวิงครั้งสำคัญ ณ สนามอมตะสปริงคันทรี่คลับ จ.ชลบุรี ก่อนบินลัดฟ้าเพื่อเปิดประสบการณ์ตีกอล์ฟสุดหรู ณ สนาม “Mission Hill Haikou” เกาะไหหลำ ประเทศจีน ปลายปีนี้ โอกาสนี้ มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ประธานในพิธีเปิดการแข่งขันครั้งสำคัญ กล่าวว่า “เป็นที่น่ายินดีที่การแข่งขันอีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ได้ดำเนินต่อเนื่องสู่ปีที่ 5 โดยได้รับการตอบรับด้วยดีตลอดมา ในการแข่งขันประจำปี 2011 นี้ อีซูซุได้รับเกียรติจากท่านนักกอล์ฟมือสมัครเล่นกว่า 800 ท่าน จากรอบคัดเลือกทั้งหมด 5 สนามสมัครเข้ามาร่วมการแข่งขัน ซึ่งอีซูซุได้เลือกสรรสนามกอล์ฟระดับเฟิร์สคลาส ของเมืองไทยให้แฟนๆ รายการกอล์ฟ ได้ร่วมประลองฝีมืออย่างพิถีพิถัน ให้สมกับที่เป็นเกมกอล์ฟที่ทุกคนเฝ้าคอย สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสในปีนี้ ต้องคอยติดตามการแข่งขันอีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ในปีหน้า ซึ่งรับประกันถึงความคุ้มค่า และยิ่งใหญ่แน่นอน” ทั้งนี้การแข่งขันกอล์ฟ รายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2011” เป็นการคัดสรรสุดยอดนักกอล์ฟมือสมัครเล่น ซึ่งประกอบด้วย ผู้ที่มีคะแนนรวมสูงสุด และอันดับ 1-3 ของไฟลท์ A, B และ C จากการแข่งขันทั้ง 5 สนามทั่วประเทศตั้งแต่เดือนเมษายน — สิงหาคม ที่ผ่านมา รวม 50 คน ทำการประลองวงสวิงร่วมกันอีกครั้ง เพื่อหาแชมป์ไปตีกอล์ฟที่สนาม “Mission Hills Haikouk” เกาะไหหลำ ประเทศจีน รวมทั้งสิ้น 10 รางวัล ดังนี้ รางวัลคะแนนดีที่สุด (Best Score) คุณสุดสยาม จันทราทิตย์ 36-33=69 (5) 64 Stableford 44 ไฟลท์ เอ ชนะเลิศ คุณเรืองฤทธิ์ มหาวงศ์วรรณ 42-34=76 (8) 68 Stableford 40 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณประสาร ไชยยันต์บูรณ์ 36-36=72 (3) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณอาทิตยพงศ์ ศรีภัทรประสิทธิ์ 37-35=72 (3) 69 Stableford 39 ไฟลท์ บี ชนะเลิศ คุณทรงวุธ คิดควร 46-36=82 (13) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณสมหมาย สัมฤทธิ์ 44-39=83 (13) 70 Stableford 38 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณเอกชัย ภักดีวณิชพงศ์ 42-42=84 (13) 71 Stableford 37 ไฟลท์ ซี ชนะเลิศ คุณประเสริฐ เพิ่มพงศ์ไพบูลย์ 49-40=89 (19) 70 Stableford 38 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณบัญชา นีซัง 42-48=90 (19) 71 Stableford 37 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณฉัตรชัย พัฒโนภาส 46-44=90 (19) 71 Stableford 37 นอกจากนี้ ยังมีรางวัลใกล้ธง คือ หลุม 5 คุณประสิทธิ์พร ธนกุลกิจไพศาล หลุม 8 คุณธีรภพ ช่วยชู หลุม 13 และหลุม 17 คุณวิโรจน์ วัฒนสกลพันธุ์ และรางวัลตีไกล หลุม 2 คุณพนม คงปวน หลุม 15 คุณสุพักส์ เทศธีรสิทธิ์กุลพร้อมกันนี้อีซูซุยังได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าพิเศษและสื่อมวลชน ได้ร่วมแข่งขันเพื่อชิงแพคเกจตีกอล์ฟที่เกาะไหหลำ ประเทศจีนในสนามสุดท้ายครั้งนี้ด้วยเช่นกัน จำนวน 10 รางวัล และ 6 รางวัลตามลำดับ ร่วมติดตาม และเป็นส่วนหนึ่งกับที่สุดแห่งเกมกอล์ฟครั้งยิ่งใหญ่ ในรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์” ได้ใหม่อีกครั้ง ในปี 2555 “ผมเป็นลูกค้าอีซูซุอยู่แล้ว และเคยสมัครเข้ามาแข่งขันกอล์ฟปีก่อนๆ ด้วย ชอบครับได้ประสบการณ์ใหม่ๆ สนุกดี วันนี้ได้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่นะครับ ก่อนมาแข่งผมก็ฝึกซ้อมทุกอย่าง ดูวงสวิง ท่าทาง การชิฟ การพัท ก็เต็มที่มากๆ สำหรับวันนี้ ส่วนโอกาสที่จะได้ไปตีกอล์ฟปลายปีนี้ผมก็ทำเต็มที่สุดฝีมือครับ อยากขอบคุณทีมงานอีซูซุที่ดูแลดีมาก คัดเลือกสนามแต่ละรอบก็สวย ล้วนแล้วแต่เป็นสนามระดับพรีเมี่ยมทั้งสิ้น อยากเชิญชวนให้ลูกค้าอีซูซุทั่วประเทศที่สนใจสมัครเข้ามาร่วมแข่งขันรายการนี้กันเยอะๆ นะครับ” คุณสุดสยาม จันทราทิตย์ ผู้ได้รับรางวัลคะแนนดีที่สุด (Best Score) กล่าวทิ้งท้าย ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9
แท็ก อีซูซุ   เหล็ก