เบื้องหลังภาพยนตร์โฆษณา ชุด Votexprofe

ข่าวทั่วไป Tuesday October 11, 2011 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง BSC Panadda โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดทำภาพยนตร์โฆษณา ชุด Votexprofe ภายใต้คอนเซปส์ “BSC Panadda Princess Of Sea” สวยดุจดั่งเจ้าหญิง...สวยมั่นใจตลอดทั้งวัน BSC Panadda อยากให้คุณสวยมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน จึงเกิดแรงบันดาลใจในการทำเครื่องสำอางกันน้ำ (Votexprofe) ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่จะทำให้ผู้หญิงสวยไม่หวั่นแม้กระทั่งไปว่ายน้ำหรือโดนเหงื่อ ก็ยังสวยโดดเด่นแบบมั่นใจได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์แห่ง Make up กันน้ำหลากสี หลายอารมณ์ก่อกำเนิดสีสัน ที่มีมนต์ขลัง ทั้งอ่อนหวาน ชวนจิตใจให้พริ้วไหว ทั้งร้อนแรง ชวนให้ลุ่มหลงนี่คือเสน่ห์ของ Make up กันน้ำ....ดุจมนต์ขลังแห่งอิสตรี พบกับสินค้าชุด Votexprofe ได้ที่เคาน์เตอร์ BSC Panadda ทั่วประเทษ และพบกับภาพยนตร์โฆษณา ชุด Votexprofe ทางสถานีโทรทัศน์ 3,5,7,9 ได้แล้ววันนี้ ลิ้งค์ภาพยนตร์โฆษณา ชุด Votexprofe http://www.youtube.com/watch?v=mTgVl94UloI