ศ.ศ.ป. เปิดพื้นที่บรรเทาทุกข์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ข่าวทั่วไป Tuesday October 11, 2011 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--C.A. Info Media เนื่องจากเหตุอุทกภัยในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น และสถานการณ์น้ำยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะทุเลาเบาบางลงเมื่อไหร่ ดังนั้น ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ(องค์การมหาชน) จึงจำเป็นต้องปิดทําการ เพื่อเปิดพื้นที่ให้การความช่วยเหลือชาวบ้านผู้ประสบภัย หากประชาชนในพื้นที่ ท่านใดต้องการฝากจอดยานพาหนะ สามารถเข้าใช้บริการพื้นที่ได้ ตลอดจนเตรียมการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นการชั่วคราว ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ อําเภอบางไทร จ.อยุธยา ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม เป็นต้นไป และสำหรับประชาชนที่มีความประสงค์จะติดต่องานส่วนใดเพิ่มเติมเป็นการเร่งด่วน สามารถติดต่อตามหมายเลขด้านล่างนี้โดยตรง สายงานอำนวยการ โทร. 081-780-2829 สายงานพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 089-900-9536 สายงานพัฒนาฝีมือช่างและผลิตภัณฑ์ โทร. 081-780-2708 สายงานสมาชิกสมัพันธ์และสร้างเครือข่ายงานศิลปหัตถกรรม โทร. 089-900-9521 สายงานวิชาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โทร.089-900-9535