กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ จัดงานแถลงผลสำรวจสถานการณ์ความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 12, 2011 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--Assumption University กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับ ศูนย์เครือข่ายวิชาการเพื่อสังเกตการณ์และวิจัยความสุขชุมชน (ศูนย์วิจัยความสุขชุมชน) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2554 เวลา 10.00 น. ณ อาคาร L (อาคารสำนักวิจัยเอแบคโพลล์) ชั้น 4 มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตหัวหมาก กำหนดการ 9.30 — 10.00 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 10.00 — 10.15 น. กล่าวต้อนรับ โดย ภราดา ดร.บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ 10.15 — 10.30 น. กล่าวเปิดงานแถลงผลการสำรวจข้อมูลโดย นางนภา เศรษฐกรรองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 10.30 — 10.45 น. กล่าวรายงานการดำเนินโครงการ และผลการสำรวจข้อมูลเรื่อง “สถานการณ์ครอบครัวไทยใน 4 จังหวัดนำร่อง ประจำปี 2554”โดย ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายวิชาการเพื่อสังเกตการณ์และวิจัยความสุขชุมชน 10.45 — 11.15 น. บรรยาย เรื่อง แนวนโยบายขับเคลื่อนความเข้มแข็งของครอบครัวไทยโดย นางนภา เศรษฐกร รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 11.15 — 11.30 น. ซักถาม พูดคุยแลกเปลี่ยน และปิดการแถลงผลการสำรวจข้อมูล