แมนพาวเวอร์กรุ๊ป จัดกิจกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ในหัวข้อ “กลยุทธ์พิชิตงาน ด้วยการสร้างการตลาดด้วยตนเอง”

ข่าวทั่วไป Thursday October 13, 2011 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--แมนพาวเวอร์กรุ๊ป แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ผู้นำระดับโลกในธุรกิจการให้บริการ การจ้างงานที่มีเครือข่ายบริการทั่วโลก ให้บริการจัดหางานในทุกประเภทธุรกิจ จัดกิจกรรม Workshop เผยเคล็ดลับการหางานในหัวข้อ “กลยุทธ์พิชิตงาน ด้วยการสร้างการตลาดด้วยตนเอง” กับการเผยกลยุทธ์การสมัครงานสำหรับคนรุ่นใหม่ การเผยขั้นตอนการสมัครงานโดยการค้นหาอาชีพที่เหมาะสมกับตนเองอย่างละเอียด การจัดทำประวัติการทำงานให้มีจุดเด่น น่าค้นหา ทำอย่างไรให้พิชิตใจนายจ้าง โดยเน้นจุดขายให้กับตัวคุณเอง และสร้างความมั่นใจในการสมัครงานให้กับตัวคุณ สำหรับการจัดกิจกรรม Workshop “กลยุทธ์พิชิตงาน ด้วยการสร้างการตลาดด้วยตนเอง” ทางแมนพาวเวอร์กรุ๊ป ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพการทำงานของคนยุคใหม่ กับขั้นตอนในการสมัครงาน และการเข้าใจในลักษณะนิสัยของตนเอง ทักษะ ความสามารถของตนเองว่ามีความเหมาะสมกับงานหรือไม่ ความสนใจใส่ใจในองค์กรนั้นๆ โดยการค้นหาตนเองให้เจอก่อนการสมัครงาน และในส่วนสำคัญของการสมัครงาน คือ ประวัติการทำงานที่ควรมีความน่าสนใจ โดยการเสนอขายตัวตนของคุณเอง ความสามารถ ความถนัด รวมถึงความสำเร็จที่ได้รับมา โดยข้อมูลเหล่านี้จะสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณเหมาะสมกับงานนั้นๆ หรือไม่ โดยการจัดกิจกรรมขึ้นในครั้งนี้ สามารถแสดงให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ สามารถบ่งบอกว่าคุณมีความสามารถในด้านไหน มีความถนัดอะไรเป็นพิเศษ กับวิทยากรที่มากความสามารถ และมีความถนัดในด้านการคัดเลือก Resume ได้ให้ข้อมูลความรู้จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน ทาง แมนพาวเวอร์กรุ๊ป พร้อมที่จะสนับสนุนหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งศักยภาพในการทำงาน โดยการสร้างโอกาสให้กับตัวคุณเองกับเคล็ดลับหางานให้ได้งาน ทำอย่างไรให้โดนใจนายจ้างในการเข้าทำงาน กับการพิชิตงานด้วยการสมัครงาน พร้อมกับการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของคุณ