เอเซียบุ๊คส ฉลองครบรอบ 42 ปี จัดโปรโมชั่น “Big Bonus Campaign” และ "Children's’ Festival: Grow Up Reading"

ข่าวทั่วไป Thursday October 13, 2011 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เอเซียบุ๊คส ในโอกาสครบรอบ 42 ปี ร้านหนังสือ เอเซียบุ๊คส ทุกสาขา ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ด้วยโปรโมชั่น “Big Bonus Campaign” เพื่อมอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้า พร้อมจัดโปรโมชั่น Children's’ Festival: Grow Up Reading สำหรับเด็ก ๆ เพื่อมอบโบนัสพิเศษสูงสุดสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30พฤศจิกายน 2554 ที่เอเซียบุ๊คส ทุกสาขา นอกจากหนังสือภาษาอังกฤษมากมายที่เราเตรียมไว้สำหรับวาระครบรอบแล้ว ลูกค้าจะได้สนุกกับส่วนลดสูงสุดถึง 30% กับโปรโมชั่น “Big Bonus Campaign” เพียงซื้อหนังสือภาษาอังกฤษครบ 800 บาทขึ้นไป รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมให้ครบ 5 ดวง และ 10 ดวง เพื่อแลกรับส่วนลด 20% และ 30% ตามลำดับ พร้อมกันนี้ เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้สนุกกับการเลือกซื้อหนังสือ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 54 เอเซียบุ๊คส ขอต้อนรับนัอง ๆ ในช่วงปิดเทอมด้วย โปรโมชั่น Children's’ Festival : Grow Up Reading เด็ก ๆ จะได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อหนังสือภาษาอังกฤษเสริมทักษะ และความรู้มากมาย ซึ่งนอกจากจะได้รับแสตมป์สะสมดังกล่าว ยังรับเพิ่มด้วย Knowledge Book 1 เล่ม เมื่อซื้อหนังสือภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ๆ ครบ 1,500 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่าย Customer Service โทร. 02-6510429-30 หรือเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.asiabooks.com
แท็ก ครอบครัว   AIG