แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล อวดเทรนด์สีผมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ลิเบอร์ตี้ บลูม” โทนสีผมอบอุ่นดูเป็นธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Thursday October 13, 2011 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--Arc Worldwide จากซ้าย: ศุภสิทธิ์ ไพโรจน์ธนชัย CBD Leader Distributor Operations, อาจารย์ธนากร เชื้อวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ประเทศไทย, อารดา วิทยวิรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท โนเบิล คอสเพอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล พร้อมเหล่านางแบบ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมระดับมืออาชีพชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้ พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล และ โนเบิล คอสเพอร์ ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ร่วมเปิดตัวเทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด “ลิเบอร์ตี้ บลูม” พร้อมเผยคอลเลคชั่น 6 เฉดสี ที่ดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติ โดยแฮร์สไตลิสท์ชั้นครู อาจารย์ธนากร เชื้อวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ประเทศไทย ที่โชว์การเมคโอเวอร์สาว 4 แบบ 4 สไตล์ ทั้งสาวหวานน่ารัก, สาวหวานซ่อนเปรี้ยว, สาวลุคสปอร์ตเกิร์ล, สาวยุคใหม่มั่นใจ ด้วยเทคนิคการทำไฮไลท์สุดเก๋ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อยากเปลี่ยนลุคแต่ยังไม่กล้าเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับการบำรุงเส้นผมหลังทำสีแบบมืออาชีพ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เมื่อเร็วๆ นี้ “ลิเบอร์ตี้ บลูม” คอลเลคชั่น 6 เฉดสี 1. ไอคอนนิก เมลโลว์ โกลด์ (สีน้ำตาลทองอ่อน แซมประกายทอง) 2. ซันคิสด์ รีไววัล (สีบลอนด์ทรายอ่อนละเอียด) 3. ฮันนี่ นอสทัลเจีย (สีบลอนด์ทองเข้มหวาน ดุจสีน้ำผึ้ง) 4. โพลิช ออเบิร์น (สีแดงเข้มผสมประกายทองแดงหลายโทน) 5. วินเทจ เชสต์นัต (สีน้ำตาลเข้มอบอุ่นแฝงเฉดทองแดงอ่อน) 6. คาราเมล เรเนส์ซองส์ (สีน้ำตาลไหม้ แซมเฉดสีทองบางเบา)