ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การจัดการแข่งขัน Money Management Award รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Monday December 8, 2003 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ตามที่ โครงการแข่งขัน Money Management Award 2003 ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับผู้สนับสนุนกิจกรรม ได้ดำเนินการแข่งขัน Money Management Award 2003 เพื่อเฟ้นหาตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความคิด ไหวพริบ ความรู้ความสามารถ เพื่อรับตำแหน่งทูตทางการเงิน Money Management Ambassador รางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 200,000 บาท และทุนดูงานในต่างประเทศ พร้อมโอกาสในการร่วมกิจกรรมเผยแพร่ความรู้ในโครงการตลาดหลักทรัพย์สัญจร กับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รวมทั้งงานเพื่อส่งเสริมความเข้าใจเรื่องการบริหารเงินส่วนบุคคลให้ประชาชนทั่วไป ผ่านกิจกรรมของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
จากผู้สมัครกว่า 1,500 คน ขณะนี้ โครงการได้ดำเนินการมาถึงช่วงสำคัญ คือ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดยมีผู้ที่มีความสามารถฝ่าฟันเข้ารอบสุดท้ายรวม 10 คน และเพื่อให้กิจกรรมในครั้งนี้ได้เผยแพร่ไปยังเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมในครั้งต่อไป ทางผู้จัดใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เพื่อแนะนำเยาวชนคนเก่งทั้ง 10 คน และรายละเอียดของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ใน วันจันทร์ที่ 8 ธันวาคม 2546 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ บริเวณโถงชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ตามรายละเอียดดังนี้
13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
14.00 น. พิธีกร ดร.อภิวัฒน์ วัฒนางกูร กล่าวต้อนรับ
14.01 น. VTR. ภาพบรรยากาศการแข่งขันรอบต่างๆ
14.15 น. สัมภาษณ์สดความรู้สึกของ ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนสุดท้าย
14.45 น. แถลงข่าว โดย
คุณยุทธ วรฉัตรธาร
ที่ปรึกษาศูนย์พัฒนาการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ประธานกรรมการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด
ประธานกรรมการโครงการแข่งขัน Money Management Award
ดร. ธนวรรธน์ พลวิชัย
ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน
15.10 น. เสร็จสิ้นการจัดงาน
สอบถามโทร คุณประภาวดี 0-2229-2642--จบ--
-รก-