ภาพข่าวโซนี่ ไทย สร้างสรรค์นิยามใหม่สู่ประสบการณ์ดิจิตอล อิมเมจจิ้งเหนือระดับ

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 14, 2011 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ฮิลด์ แอนด์ นอลตัน บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย มร. โทรุ ชิมิซึ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และมร.โยชิยูกิ โนกามิ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจ Personal Imaging & Sound Business Group โซนี่ คอร์เปอเรชั่นเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจดิจิตอล อิมเมจจิ้งในประเทศไทย เผยโฉมกองทัพผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มกล้องดีเอสแอลอาร์ Alpha, กล้องมิเรอร์เลส NEX, กล้องดิจิตอล Cyber-shot, กล้องวิดีโอ Handycam และกรอบรูปอิเลคทรอนิคส์ S-Frame ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สุดของโลก ซึ่งคิดค้นขึ้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยโซนี่ สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทั้งด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างเหนือชั้น โดยมี คุณเชิดพงษ์ ตันติพูนธรรม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิมเมจิ้ง บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด คุณภิญโญ สงวนเศรษฐกุล (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมด้วยอาจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) คุณณิการ์ กรีพร้อม (ที่ 3 จากขวา) และคุณมนู มนูกุลกิจ (ที่ 2 จากขวา) และเหล่าศิลปินจาก ‘See Saw Seen 4’ ร่วมเป็นสักขีพยาน บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ และมร.โยชิยูกิ โนกามิ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจ Personal Imaging & Sound Business Group โซนี่ คอร์เปอเรชั่นเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจดิจิตอล อิมเมจจิ้งในประเทศไทย เผยโฉมกองทัพผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มกล้องดีเอสแอลอาร์ Alpha, กล้องมิเรอร์เลส NEX, กล้องดิจิตอล Cyber-shot, กล้องวิดีโอ Handycam และกรอบรูปอิเลคทรอนิคส์ S-Frame ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สุดของโลก ซึ่งคิดค้นขึ้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยโซนี่ นอกเหนือจากความล้ำหน้าของเทคโนโลยีดิจิตอล อิมเมจจิ้งใหม่ล่าสุด และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ล้ำสมัย โซนี่ยังเตรียมจัดกิจกรรมสื่อสารทางการตลาดแบบบูรณาการไปยังทุกกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในหลากหลายเซ็กเมนต์อีกด้วย โดยกิจกรรมไฮไลท์ในปีนี้ ได้แก่ นิทรรศการภาพถ่าย “เห็น 4” (See Saw Seen 4) ซึ่งโซนี่ไทยจับมือกับอาร์เดล แกลเลอรี่ โดยผู้ช่วยศาสตรจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ และยังมีเหล่าศิลปินชื่อดังอีก 16 ท่าน มาร่วมกันจัดแสดงภาพถ่ายผ่านมุมมอง และแนวคิดที่หลากหลายโดยใช้กล้อง Alpha และ กล้อง NEX ของโซนี่ ในการสร้างสรรค์ผลงาน และอีกกิจกรรม คือ Alpha Campus Photo Contest กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สนใจ และชื่นชอบการถ่ายภาพได้เข้ามารวมกลุ่มกันเรียนรู้ แลกเปลี่ยนความรู้ และทักษะด้านการถ่ายภาพ รวมทั้งแสดงฝีมือประกวดภาพถ่ายเพื่อชิงรางวัล และโอกาสในการเข้าร่วมเวิร์คชอปกับช่างภาพมืออาชีพ อาทิ คุณณิการ์ กรีพร้อม (NIKAR GREEPROM) และคุณมนู มนูกุลกิจ (MANOO MANOOKULKIT) เป็นต้น