พบกับแพ็คเกจ พักฟรีหนึ่งคืนในกว่า 65,000โรงแรมทั่วโลก Hotels.com ขยายการให้บริการครอบคลุมทั่วโลก

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 14, 2011 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--เอฟเอคิว พบกับแพ็คเกจ พักฟรีหนึ่งคืนในกว่า 65,000โรงแรมทั่วโลกHotels.com ขยายการให้บริการครอบคลุมทั่วโลกแนะนำโปรแกรม Welcome Rewards ในไทย Hotels.com เว็บไซต์ชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการการจองห้องพักโรงแรมต่างๆ แนะนำโปรแกรม Welcome Rewards เพื่อให้ลูกค้าสามารถพักฟรี 1 คืน เมื่อสะสมการเข้าพักครบ 10 คืน นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการนำเสนอโปรแกรมฯ นี้ โดยลูกค้าสามารถรวบรวมจำนวนคืนที่เข้าพักในโรงแรมต่างๆ รวมถึงการเข้าพักในที่พักแบบบี แอนด์ บี ( B&B) โรงแรมที่อนุญาตให้ทำอาหารได้ และโรงแรมที่บริหารเป็นเอกเทศ โปรแกรมนี้ได้เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2551 ในสหรัฐอเมริกา ในแถบลาตินอเมริกา และในสหราชอาณาจักร แคนาดา และออสเตรเลียเมื่อปีพ.ศ. 2553 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โปรแกรมสะสมคะแนน ที่นำเสนอโดย Hotels.com ต่างกับโปรแกรมสะสมคะแนนอื่นๆ ที่กำหนดให้ใช้กับเฉพาะโรงแรมนั้นๆ เพราะโปรแกรมสะสมคะแนนของ Hotels.com เปิดให้ลูกค้ารวบรวมการเข้าพักทั้ง 10 คืนในโรงแรมต่างๆ ทั่วโลกที่ร่วมโครงการ มากกว่า 65,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่บริหารเป็นเอกเทศ หรือโรงแรมที่เป็นเชน โฮเทลต่างๆ โดยสามารถแลกห้องพักฟรีกับโรงแรมเหล่านั้น รายละเอียดของโรงแรมต่างๆ ที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขนี้มีระบุอยู่ในเว็บไซต์อย่างชัดเจน คะแนนสะสมของโปรแกรม Welcome Rewards ไม่มีวันหมดอายุ หรือขั้นตอนที่ซับซ้อนในการใช้คะแนน ลูกค้าเพียงแค่สะสมการเข้าพักครบ 10 คืน แล้วรับฟรีห้องพักหนึ่งคืน นายโจฮัน สแวนสตรอม กรรมการผู้จัดการ Hotels.com ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ล่าวว่า “โปรแกรม Welcome Rewards ง่ายไม่ซับซ้อนสามารถใช้ได้กับโรงแรมกว่า 65,000 แห่งทั่วโลก และเป็นโปรแกรมที่นำเสนอความคุ้มค่าที่มากกว่าโปรแกรมอื่นๆ ที่มีอยู่ในธุรกิจโรงแรมขณะนี้ การแนะนำโปรแกรม Welcome Rewards ในครั้งนี้นับเป็นการสร้างสรรค์ที่มุ่งเน้นสนองตอบความต้องการลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นทั้งกลุ่มนักธุรกิจ หรือผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว” ท่านสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ Hotels.com คุณก็จะได้รับห้องพักฟรี เมื่อคุณพักครบ 10 คืน Hotel.com แนะนำโปรแกรมพิเศษนี้สำหรับลูกค้าในประเทศไทยแล้ววันนี้ ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการเข้าร่วมโปรแกรม รวมถึงรายละเอียดของข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.Hotels.com บันทึกถึงบรรณาธิการ การแลกคะแนนโปรแกรม Welcome Rewards: - เงื่อนไขการพัก 10 คืน สามารถทำได้หากพัก 10 คืนในคราวเดียว หรือสะสมวันในการพักกับโรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรม Welcome Rewards เท่านั้น - รายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรม Welcome Rewards ระบุชัดเจนในเว็บไซต์ของ Hotels.com - ท่านสามารถใช้สิทธิ์แลกห้องพักฟรี*ได้ตลอดปี โดยไม่มีข้อจำกัด - ประเภทของห้องพักฟรีที่ท่านจะได้รับขึ้นอยู่กับมูลค่าเฉลี่ยของห้องพักทั้งสิบคืนนั้น ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกใช้สิทธิห้องพักฟรีในราคาที่สูงกว่าได้ โดยการชำระค่าส่วนต่าง - เจ้าของบัญชี — ผู้ทำการจองห้อง จะได้รับคะแนนสะสม แม้ว่าท่านจองห้องเพื่อให้กับผู้อื่นก็ตาม - คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ ตราบเท่าที่ท่านมีการจองห้องพักหนึ่งครั้งภายใน 12 เดือน * ท่านจะชำระค่าภาษีและค่าฟีเองสำหรับห้องพักฟรี ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เมธาวี เฉลิมธนศักดิ์ บริษัท เอฟเอคิว จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ +662 971 3711 ต่อ 116 อีเมล์ maythavee@pc-a.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับ Hotels.com Hotels.com เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัท Expedia ที่มีสำนักงานในตลาดหลักๆ ทั่วโลก Hotels.com นำเสนอตัวเลือกโรงแรมคุณภาพ โรงแรมแบบบี แอนด์ บี (B&B) และเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์มากกว่า 135,000 แห่งทั่วโลก ในกรณีที่ลูกค้าสามารถหาโรงแรมในระดับเดียวกันแต่ราคาถูกกว่า Hotels.com จะให้ราคาเดียวกัน Hotels.com ให้สิทธิประโยชน์จากการมีสัญญากับเครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ ทำให้สามารถต่อรองราคาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าได้ ผนวกกับมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรากว่า 2 ล้านรีวิว จากลุกค้าที่มักจะเข้าพักในโรงแรมทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าได้ตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อเข้าพัก Hotels.com เปิดตัวโปรแกรม Welcome Rewards ในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าในไทยสามารถแลกห้องพักฟรีในทุกๆ การเข้าพัก 10 คืน (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของ Welcome Rewards ที่ระบุอยู่ใน www.hotels.com) ผู้เดินทางท่องเที่ยวสามารถทำการจองที่พักผ่านอินเทอร์เน็ตหรือติดต่อผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์หมายเลข 001-800-12-0666622 (ไม่เสียค่าบริการ จันทร์-ศุกร์ 9:00-18:00