“เซ็นเตอร์พ้อยท์ฯ” ขอแรงโจ๋ไทยปันน้ำใจ...ผุด “อินดี้ อิน ทาวน์ :น้ำขึ้นให้รีบปั่น”

ข่าวบันเทิง Friday October 14, 2011 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมในหลายๆ จังหวัด “บริษัท เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” เร่งระดมแรงใจจากวัยรุ่นยุคใหม่….จัดกิจกรรมสุดฮิป “INDY IN TOWN” (อินดี้ อิน ทาวน์) เปิดลานโล่ง Park@Siam (พาร์ค แอท สยาม) ข้างศูนย์หนังสือจุฬาฯ เชิญชวนบรรดานักขี่จักรยานมารวมตัวทำความดีในธีม “Telebike : น้ำขึ้นให้รีบปั่น” ออกวิ่งไปทั่วพื้นที่ย่านใจกลางเมือง เพื่อรับบริจาคเงินมาสมทบทุนช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่กำลังประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ประเดิมสัปดาห์แรก “วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น.” โดยทีมสิงห์นักปั่นส่วนหนึ่งขี่จักรยานออกจากบริเวณสยามสแควร์พร้อมกล่องรับบริจาค และเชิญชวนผู้มีจิตช่วยเหลือร่วมบริจาคเงิน รวมไปถึงสิ่งของจำเป็น หรือจะร่วมขบวนปั่นจักรยาน มุ่งหน้าตรงไปยัง “ตลาดนัดส่วนจตุจักร” โดยผู้ที่อยู่ในเส้นทางสามารถร่วมทำบุญได้ทันทีกับทีมนักปั่น “Telebike : น้ำขึ้นให้รีบปั่น” ได้ทันที พร้อมกลับมารวมตัวกันที่งาน “INDY IN TOWN” ณ สวนสวย Park@Siam ในเวลา 17.00 น. กับกิจกรรมต่อเนื่องในพื้นที่อย่าง “ตลาดสดไอเดีย” ให้เหล่านักเรียน นักศึกษา ได้โชว์กึ๋นความสามารถของตัวเองแบบเต็มๆ ด้วย สร้างสรรค์สินค้าทำมือเก๋ๆ แต่ราคาย่อมเยา ในบรรยากาศชิลด์ๆ เพื่อทำเวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินใจดี “สิงโต นำโชค” ที่มาโชว์เพลงเพราะๆ และร่วมเป็นสุกขีพยานในการรวบรวมเงินบริจาคอีกด้วย งานนี้ ขอแรงโจ๋ไทยโชว์พลังนักปั่นช่วยพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมกับกิจกรรม “INDY IN TOWN, Park@Siam : น้ำขึ้นให้รีบปั่น” วันแรก วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2554 ตั้งแต่ 12.00 น. ถึง 18.00 น. ณ Park@siam (ข้างศูนย์หนังสือจุฬาฯ) และปั่นรับบริจาคกันอย่างต่อเนื่องใน “วันเสาร์ที่ 22 ต.ค. ที่ถนนข้าวสาร” และ “วันเสาร์ที่ 29 ต.ค. ที่สวนเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 080-965-9595 หรือคลิก www.centerpointindyintown.com และอีกหนึ่งช่องทางยอดฮิต www.facebook.com หน้าเพจ Indy In town