ดีแทค มอบทุนถาวรจำนวน 100,000 บาท ให้กับมูลนิธิพัฒนาเยาวชนสตรีภาคเหนือ

ข่าวทั่วไป Monday January 5, 2004 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--แทค
นายพิทยาพล จันทนะสาโร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) (สองจากขวา) เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้กับ มูลนิธิพัฒนาเยาวชนสตรี ภาคเหนือ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมี นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ ประธานมูลนิธิฯ (กลาง) เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปใช้เป็นทุนสนับสนุนถาวรแก่มูลนิธิฯ ในการดำเนินกิจกรรมตามวัตถุประสงค์หลักของมูลนิธิฯ ได้แก่ การมอบทุนการศึกษาทุนอาหารกลางวัน การส่งเสริมอาชีพแก่สตรี ตลอดจนการอบรมสร้างอาสาสมัครพิทักษ์สิทธิเด็ก
มูลนิธิพัฒนาเยาวชนสตรีภาคเหนือ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาโสเภณีเด็กในภาคเหนือตอนบน 8 จังหวัดคือ จังหวัดพะเยา จังหวัดเชียงราย จังหวัดลำพูน จังหวัดลำปาง จังหวัดแพร่ จังหวัดน่าน จังหวัดแม่ฮ่องสอน และจังหวัดเชียงใหม่ โดยมูลนิธิฯ จะช่วยเหลือเด็กยากจนในชนบทให้มีโอกาสศึกษาต่อระดับสูงขึ้นให้มากที่สุด รวมไปถึงการฝึกอาชีพให้แก่สตรีและประชาชน เพื่อสร้างอาชีพและรายได้ สร้างจิตสำนึกที่ดี มีความรู้ความเข้าใจที่ดีต่อปัญหาสังคม เพื่อการแก้ไขปัญหาสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สำนัก Corporate Communications ดีแทค
ธิติมา บราวเนล
พีระพงษ์ กลิ่นละออ