ข่าวยานยนต์ Monday October 17, 2011 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เลกซัส ออโต้ ซิติ้ คุณศิริมนา เผอิญโชค ผู้บริหาร Lexus Ramintra โดยบริษัท เลกซัส ออโต้ ซิติ้ จำกัด ได้เปิดตัวรูปแบบการให้บริการใหม่ของศูนย์บริการ คือ “Service On Demand by Lexus Ramintra” เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า Lexus ทุกท่าน โดยลูกค้า Lexus ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ทาง Lexus Ramintra มีบริการไปรับรถยนต์ Lexus ของท่านเพื่อนำมาตรวจเช็คระยะและซ่อมทั่วไป ส่วนลูกค้า Lexus ที่อยู่ต่างจังหวัด ที่ต้องการตรวจเช็คระยะ 1,000 กม. และ 10,000 กม. Lexus Ramintra ยินดีไปบริการถึงบ้านท่าน โดยช่างผู้เชี่ยวชาญของ Lexus Ramintra ทั้งนี้การให้บริการทั้ง 2 อย่างดังกล่าว ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Lexus Ramintra Call Center : 02-521-1111 หรือ www.lexusautocity.com , www.facebook.com/LexusAutoCity ส่วนการตลาด บริษัท เลกซัส ออโต้ ซิติ้ จำกัด Lexus Ramintra Call Center : 02-521-1111 www.lexusautocity.com ; www.facebook.com/LexusAutoCity
แท็ก เลกซัส   lexus