อีซูซุชวนเล่นเกมง่ายๆ“คลิกดีมีลุ้น คลิกโดนมีรับ” ลุ้นขับ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!”ฟรี ที่โชว์รูมอีซูซุ

ข่าวยานยนต์ Monday October 17, 2011 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ได-อิจิ คิคากุ หลังจากสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถยนต์ด้วยการเปิดตัว “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลกไปแล้วเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างท้วมท้นจากลูกค้าที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้สัมผัสตัวจริงของรถปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ที่พร้อมจะอวดโฉม ณ โชว์รูมอีซูซุ 14 ตุลาคมนี้ อีซูซุยังคิดเกมเด็ด “คลิกดีมีลุ้น...คลิกโดนมีรับ” เล่นง่ายๆ ลุ้นเป็นเจ้าของ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” 3 รุ่น 3 คัน และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ประกาศเปิดโชว์รูมอีซูซุพร้อมต้อนรับลูกค้าที่จะมาชมตัวจริงของรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ที่จะดีเดย์พร้อมขายในวันที่ 14 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป โดยบริษัทฯยังจัดเกมออนไลน์สนุกง่ายๆ “คลิกดีมีลุ้น...คลิกโดนมีรับ” ให้ลูกค้าได้ลุ้นรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ฟรี ถึง 3 รุ่น 3 คัน ในช่วงสัปดาห์แห่งการแนะนำ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ที่โชว์รูมอีซูซุเท่านั้นระหว่างวันที่ 14 ตุลาคม — 12 พฤศจิกายน 2554 เพียงแค่นำบัตรประชาชนไปลงทะเบียนที่โชว์รูมอีซูซุหรือผ่านทางเว็บไซต์ www.allnewisuzud-max.com เพื่อรับสิทธิ์เล่นเกม โดยสามารถเล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งๆ ละ 20 วินาที ง่ายๆเพียงกดเม้าส์คลิกที่รูปภาพอีซูซุดีแมคซ์บนจอภาพ หากคลิกถูกตำแหน่งพิกเซลที่กำหนดไว้ รับไปเลยง่ายๆ “รถอีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” หรือรางวัล อื่น ๆ อาทิ iPhone 4 (32GB), iPad 2 (16GB), กล้องถ่ายภาพ Canonรุ่น IXUS 310HS และ iPod touch (8GB) เป็นต้น นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ร่วมเล่นเกมแต่พลาดไม่ได้รับรางวัลในแต่ละช่วง อีซูซุยังจะรวมรวมรายชื่อเพื่อจับรางวัลรวบยอดอีกครั้งรวมกว่า 1,200 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลตลอดการจัดรายการมากกว่า 3 ล้านบาท ร่วมติดตามกิจกรรมมันๆของ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ได้ที่ www.allnewisuzud-max.com และFacebook: All-New Isuzu D-Max ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9