พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ ได้รับยกย่องให้เป็นผู้จำหน่ายเทคโนโลยีดาวรุ่งของ CRN ประจำปี 2554

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 17, 2011 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--คอร์แอนด์พีค ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมและการให้ความสำคัญกับช่องทางจำหน่ายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ ติดทำเนียบรายชื่อดาวรุ่งประจำปี บริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย เปิดเผยว่าบริษัทได้รับการคัดเลือกจาก Everything Channel ให้เป็นผู้จำหน่ายเทคโนโลยีดาวรุ่งประจำปี 2554 ของ CRN (2011 CRN Emerging Technology Vendor) โดยบริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ กำลังพัฒนาสิ่งใหม่ให้เกิดขึ้นในตลาดไฟร์วอลล์ด้วยเทคโนโลยีไฟร์วอลล์รุ่นใหม่ที่ทำให้สามารถมองเห็นและควบคุมการใช้แอพพลิเคชั่นและเนื้อหาในระดับผู้ใช้ได้อย่างละเอียด ไม่ใช่แค่ในระดับของไอพีแอดเดรสเท่านั้น และสามารถรองรับการทำงานด้วยความเร็วสูงสุดถึง 20 กิกะบิตต่อวินาทีโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพของระบบลง สิ่งนี้คือคุณประโยชน์ที่สำคัญของเทคโนโลยีซึ่งคู่ค้าช่องทางจำหน่ายสามารถนำเสนอให้กับผู้ใช้งานได้ สำหรับคุณสมบัติของผู้จำหน่ายเทคโนโลยีดาวรุ่งประจำปีของ CRN จะต้องเป็นผู้จำหน่ายนวัตกรรมที่นำเสนอเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและยังสามารถสร้างอัตรากำไรในระดับสูงให้กับผู้ให้บริการโซลูชั่นอีกด้วย จะเห็นได้ว่า บริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้คู่ค้าของตนมีเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการนำเสนอเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเครือข่ายรุ่นใหม่ให้กับลูกค้า นอกจากนี้โซลูชั่นของบริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์คส์ ทั้งหมด 100% ยังจัดจำหน่ายสู่ตลาดผ่านทางเครือขายทั่วโลกของคู่ค้าช่องทางจัดจำหน่ายแบบ value-added โดยเฉพาะอีกด้วย "การเข้ามีมาส่วนร่วมและความกระตือรือร้นที่เราได้รับจากคู่ค้าถือเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับการสร้างนิยามใหม่ให้กับตลาดระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย" เรเน่ บองวานี รองประธานฝ่ายการตลาดของบริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ กล่าว และว่า "ส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดความสำเร็จร่วมกันก็เพราะความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการขายของคู่ค้าของเรา พวกเขามีความ สามารถอย่างมากในด้านการแนะนำการใช้งานเทคโนโลยีให้แก่ลูกค้าได้อย่างครอบคลุม และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้จำหน่ายเทคโนโลยีดาวรุ่งจาก CRN" ผู้จำหน่ายที่จะได้รับคัดเลือกติดอันดับในรายชื่อผู้จำหน่ายเทคโนโลยีดาวรุ่งของ CRN จะต้องเป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 หรือหลังจากนั้น มีรายได้ไม่ถึง 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และมีกลยุทธ์ช่องทางจัดจำหน่ายที่ดำเนินงานอยู่จริงในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการคัดเลือกรายชื่อผู้จำหน่ายเทคโนโลยีดาวรุ่งขั้นตอนสุดท้ายจะดำเนินการโดยทีมบรรณาธิการของ CRN หลังจากที่ได้ตรวจข้อมูลที่มีการจัดส่งมาแล้ว "การช่วยให้ลูกค้ามีเครื่องมือและกลยุทธ์ในการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจได้อย่างแท้จริงถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของผู้ให้บริการโซลูชั่น เมื่อตลาดมีการแข่งขันกันเพิ่มมากขึ้น ความต้องการในเทคโนโลยีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เข้ากันได้ดีกับช่องทางจัดจำหน่ายก็ย่อมจะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นด้วย" เคลลีย์ ดามอร์ รองประธานและผู้อำนวยการกองบรรณาธิการของ Everything Channel กล่าว และว่า "สำหรับรายชื่อของ ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีดาวรุ่งในปีนี้ ครอบคลุมตั้งแต่เทคโนโลยีระบบคลาวด์ไปจนถึงเทคโนโลยีที่มีความสำคัญต่างๆ โดยจะเน้นให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและการใช้งานง่ายที่สามารถนำเสนอผ่านทางช่องทางจัดจำหน่ายได้อย่างมีคุณภาพและประสบผลสำเร็จ" สามารถดูรายชื่อและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมจากกองบรรณาธิการ www.CRN.com เกี่ยวกับ Everything Channel Everything Channel เป็นผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญด้านการจัดงาน ด้านสื่อ การวิจัย การให้คำปรึกษา และบริการด้านการขายและการตลาด ที่ให้ความสำคัญกับช่องทางจำหน่ายด้านไอที ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้ Everything Channel มีความเชี่ยวชาญด้านช่องทางการจำหน่ายที่ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจร ซึ่งช่วยให้ผู้บริหารด้านเทคโนโลยีสามารถบริหารจัดการคู่ค้า ตลอดจนสนับสนุนและส่งเสริมกลยุทธ์การทำตลาดเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายเทคโนโลยี โดย Everything Channel เป็นบริษัทในเครือของ UBM สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Everything Channel สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.everythingchannel.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทวิตเตอร์ที่ http://twitter.com/everythingchnl. ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชญาพัฒน์ สนธิกร ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์แอนด์พีค จำกัด โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202 อีเมล์: chayapats@corepeak.com
แท็ก นวัตกรรม