ฟอร์ติเน็ตส่งอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยเครือข่ายรุ่นใหม่ปกป้องกลุ่มลูกค้าผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ซอฟท์แวร์และองค์กรขนาดกลาง

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 17, 2011 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--Communication Arts ฟอร์ติเน็ตผู้ให้บริการชั้นนำด้านความปลอดภัยและผู้นำระดับโลกของโซลูชั่นปกป้องการคุกคาม การจัดการแบบรวม (UTM) ส่งอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยเครือข่ายไฟล์วอลล์ใหม่ได้แก่ FortiGate-300C, FortiGate-600C และ FortiGate-1000C ปกป้องกลุ่มลูกค้าผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ผู้ให้บริการซอฟท์แวร์ (Software-as-a-service - SaaS) และองค์กรขนาดกลาง ซึ่งให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานโมบายและข้อมูลบนคลาวด์มิให้ภัยคุกคามเข้ามาทำอันตรายระบบ แต่ละรุ่นได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านบัตรเครดิต (Payment Card Industry Data Security Standard - PCI DSS) และพระราชบัญญัติด้านสาธารณสุขสำหรับผู้ป่วย (Health Insurance Portability and Accountability Act - HIPAA compliance) รองรับการใช้งานเทคโนโลยี SSL และ IPSec VPN ได้เป็นอย่างดี