กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดการแข่งขัน รายการ “ โปร. เรซซิ่ง ซีรีส์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2011” สนามที่ 4-5

ข่าวทั่วไป Tuesday October 18, 2011 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แผนกมอเตอร์สปอร์ต ผู้จัดการแข่งขันรายการ “ โปร.เรซซิ่ง ซีรีส์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2011” ซึ่งเป็นการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ชิงแชมป์ประเทศไทย ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร โดย รายการ“โปร.เรซซิ่ง ซีรีส์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2011” สนามที่ 4 และ 5 ในวันที่ 22-23 ตุลาคม 2554 ณ สนาม พีระเซอร์กิต อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา จ.ชลบุรี ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทฯใคร่ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน / กองบรรณาธิการข่าว ให้เกียรติร่วมกิจกรรมและร่วมทำข่าวการแข่งขัน ในรายการ “โปร.เรซซิ่ง ซีรีส์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2011” นัดปิดฤดูกาล ปี 2011 สนามที่ 4-5 ในวันเสาร์ที่ 22 และ อาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2554 ณ. สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา จ.ชลบุรี จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมดังกล่าวข้างต้น จากท่านสื่อมวลชนด้วยดี ดังเช่นที่ผ่านมา และขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ หมายเหตุ วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 Qualify / พร้อมแข่งขัน ( เริ่ม13.30 น. )ทุกรุ่น ของ สนาม 4 วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2554 Warm Up / พร้อมแข่งขัน ( เริ่ม 09.00 น. ) ของ สนาม 5 และ พิธีมอบรางวัล สนาม 4-5 เวลา 16.30 น.