เลื่อน! การแข่งขันกอล์ฟอาวุโส ซาร่า-ฮอนม่า จากวันที่ 13 ต.ค. เป็นวันที่ 20 ต.ค. 2554 ที่สนามวินเซอร์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 18, 2011 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โซเชียลไวร์ จากที่ได้ประกาศการแข่งขันกอล์ฟอาวุโสซาร่า-ฮอนม่าไปนั้น เนื่องจากน้ำท่วมทางเข้าสนามจึงทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ ดังนั้นผู้จัดการแข่งขัน จึงประกาศเลื่อนการแข่งขันเป็นวันที่ 20 ตุลาคม 2554 ส่วนสถานที่ยังคงเป็นที่เดิม โดยเริ่มสตาร์ทเวลา 10.00 น. จึงเรียนขออภัยมา ณ โอกาสนี้ การแข่งขันกอล์ฟอาวุโสชิงเงินรางวัล 100,0000 บาทนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทฮอนม่า กอล์ฟ(ไทยแลนด์)จำกัด ร่วมกับบริษัท ไทยนครพัฒนา จำกัด ร่วมกันจัดการแข่งขันกอล์ฟ ซีเนียร์ โดยใช้ชื่อว่า Sara Honma Senior Golf Challenge เพื่อส่งเสริมกีฬากอล์ฟในประเทศไทยและส่งเสริมกิจกรรมของนักกอล์ฟอาวุโส โดยได้โปรสุกรี อ่อนฉ่ำ ตำนานโปรซีเนี่ยร์ของเมืองไทยเป็นผู้จัดงาน ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะต้องเป็นนักกอล์ฟอาชีพอาวุโสอายุ 50 ปีขึ้นไป และนักกอล์ฟสมัครเล่นอาวุโส อายุ 45 ปีขึ้นไป (ต้องมีแต้มต่อ 0-15) สำหรับทีชชิ่งโปรต้องมีอายุ 50 ปีขึ้นไป ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่โปรสุกรี อ่อนฉ่ำ หรือคุณมีนา อ่อนฉ่ำ เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เดิมจัดการแข่งขันวันที่ 13 ต.ค. แต่เลือนเป็นวันที่ 20 ต.ค. 2554 ดังกล่าว HONMA GOLF 1. Paragon Shop Tel : 02-129-4439/42 2. All Star Shop Tel : 02-158-2863-4 3. Thaniya Shop Tel : 02-231-2992 E-mail : honmabkk@yahoo.com http://www.honmagolf.co.jp ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บ.โซเชียลไวร์(ไทยแลนด์)จำกัด โทร.02-247-8174 thinfo@socialwire.net