‘คามาร์ซิโอ’ เร่งเครื่องลุยตลาดไตรมาส 4 ส่งเครื่องกรองน้ำ-เครื่องทำน้ำอุ่นดันยอดขายเต็มสูบ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 18, 2011 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘คาร์มาซิโอ’ รุกตลาดไตรมาส 4 ส่งสินค้ากลุ่มเครื่องกรองน้ำ 4 รุ่น และเครื่องทำน้ำอุ่น 3 รุ่นรับฤดูขายชิงตลาดโค้งสุดท้ายปลายปี หวังตอกย้ำจุดแข็งตำแหน่งสินค้าที่เกี่ยวกับประปา พร้อมชูกลยุทธ์ความหลากหลายของราคา จับกลุ่มลูกค้าให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพ ตั้งเป้าทำยอดขายทั้งปีจาก แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ 150 ล้านบาท นางสุภาพร สนธิจิรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ Sbo ผู้ผลิตและทำตลาดเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ (Camarcio) เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการทำตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มประปาภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ อย่างจริงจัง โดยเปิดผลิตภัณฑ์ใน 2 กลุ่มได้แก่ กลุ่มเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อรองรับกับฤดูกาลขายสินค้าในช่วงปลายปี ซึ่งลูกค้ามีความต้องการซื้อและมีกำลังในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ทั้งนี้ การเปิดตัวสินค้าทั้ง 2 กลุ่มดังกล่าว ถือเป็นการตอกย้ำตำแหน่งทางสินค้าของแบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ ซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่มหมวดประปา โดยชูจุดแข็งด้านคุณภาพสินค้าและเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐาน พร้อมบริการหลังการขายด้วยทีมงานมืออาชีพ รองรับความต้องการซื้อสินค้าของผู้บริโภค และรับมือการแข่งขันในตลาดเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ที่คาดว่าจะรุนแรงมากขึ้นในช่วงปลายปีนี้ สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ บริษัทฯ เปิดตัวพร้อมกันทั้งหมด 4 รุ่น โดยมีรุ่นไฮไลต์ ได้แก่ เครื่องกรองน้ำรุ่น UF 001 WB ที่มีดีไซน์สวย กะทัดรัด น้ำหนักเบา มีการทำงานของระบบกรองน้ำ 4 ขั้นตอน มีไส้กรอง PP Cotton Filter ดักจับตะกอนหยาบ และไส้กรอง Pre — activated Carbon Filter (GAC) ช่วยกรองอนุภาคเล็ก ๆ ดูดซับสารอินทรีย์และกลิ่นแปลกปลอมที่มากับน้ำ และปรับสภาพน้ำให้มีรสชาติดีขึ้น โดยวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 5,990 บาท จากราคาปกติ 7,290 บาท ส่วนผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น บริษัทฯ เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นในซีรีย์ Single Point ได้แก่ รุ่น MNT 3500 G, MNT 3500 W และMNT 4500 B ที่มีกำลังไฟตั้งแต่ 3,500 - 4,500 วัตต์ ซึ่งชูจุดขายเรื่องราคาสินค้าที่มีตั้งแต่ 3,590- 6,590 บาท และการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบให้มีความโดดเด่น และมีมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้านานถึง 10 ปีในส่วนของกระบอกทำความร้อน “ในไตรมาส 4 ซึ่งถือเป็นช่วงสุดท้ายปลายปีของการกระตุ้นยอดขาย เราจึงรุกทำตลาดอย่างจริงจังในผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ ผ่านช่องทางห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ ที่มุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อของลูกค้า ขณะเดียวกัน ในขณะนี้มีเรื่องของสถานการณ์น้ำท่วม ซึ่งเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ และวิตกกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อพื้นที่ในกรุงเทพฯ ทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวในเรื่องการบริโภคน้ำสะอาด โดยประชาชนบางส่วนได้เตรียมสำรองน้ำสะอาดเอาไว้ เพื่อป้องกันในภาวะขาดแคลนน้ำ ส่งผลให้ยอดขายเครื่องกรองน้ำมีการขยายตัวเพิ่มขึ้น” นางสุภาพร กล่าว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด กล่าวด้วยว่า บริษัทฯ คาดว่าจากแผนรุกทำตลาดครั้งนี้ จะผลักดันยอดขายผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้ แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ ตลอดทั้งปีจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ 150 ล้านบาท บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ ผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าและทำตลาดผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแก๊สจากประเทศอิตาลี ภายใต้แบรนด์เทคโนแกส (Tecnogas), เทคโนพลัส (Tecnoplus), คามาร์ซิโอ (Camarcio), เกลม/เกลม โปรเจติ (GLEM/GLEM Progetti) และอาร์โด (Ardo) ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัว เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน โดยผลิตภัณฑ์จะเน้นดีไซน์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ ผนวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (Sbo) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 e-mail : yink_mastermind@hotmail.com หากสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sbo-brand.com หรือติดต่อ CALL CENTER 02-274-3434