ฟรี! การเสวนา“การยกระดับการต่อตัวถังสู่มาตรฐานสากล”(BUS & TRUCK ’11)

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 18, 2011 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--TTF เนื่องด้วยปี 2553 ที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีของอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างแท้จริง ด้วยยอดขายของรถใหญ่นั้นมีกว่า 2.5 หมื่นคันภายใน 1 ปี ตลาดรถเพื่อกิจการพิเศษจึงถือเป็นตัวชี้บอกได้ถึงสภาพเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี เมื่อธุรกิจเติบโตการทำรถเฉพาะทางก็เกิดขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นรถฉีดน้ำ รถขนขยะ รถโรงพยาบาล รถโมบาย เซอร์วิส ฯลฯ ทำให้ธุรกิจการต่อตัวถังนั้นเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก ดังนั้นทางบริษัท TTF ผู้จัดงาน BUS & TRUCK ’11 จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญถึงการยกระดับการต่อตัวถังรถในปัจจุบัน เพื่อที่จะเป็นพลังขับเคลื่อนให้ธุรกิจต่างๆ สามารถดำเนินไปอย่างไม่มีสะดุด และให้อุตสาหกรรมการต่อนั้นเป็นไปอย่างมีมาตรฐานและมีคุณภาพ เพื่อให้สมาชิกสมาคมอุตสาหกรรมต่อตัวถังรถบรรทุกและรถพ่วงไทยเข้าใจวิธีกระบวนการและขั้นตอน เพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามระเบียบของกรมการขนส่งทางบก เพื่อให้สมาชิกสมาคมอุตสาหกรรมต่อตัวถังรถบรรทุกและรถพ่วงไทยนั้นมีการจัดสรรเวลาการทำงานที่ดี เพื่อจะได้พัฒนาการผลิตอื่นๆ ให้เดินหน้าในระยะเวลาที่เหมาะสมเพื่อเป็นประโยชน์แก่สมาชิกสมาคมอุตสาหกรรมต่อตัวถังรถบรรทุกและรถพ่วงไทย เพื่อนำมาปรับใช้ในธุรกิจต่อๆ ไปเพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานอู่ต่อของไทยให้อยู่ในมาตรฐานสากล วิทยากร คุณสุริยา โพธิ์ศิริสุข รองผู้กรรมการผู้จัดการ บริษัท สามมิตรมอเตอร์ส แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (มหาชน) คุณสุรชัย ชัยตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ซีเค รุ่งเจริญ จำกัด วิศวะผู้เชี่ยวชาญ จากกรมการขนส่งทางบก กำหนดการ การเสวนา “การยกระดับการต่อตัวถังสู่มาตรฐานสากล” วันพฤหัสที่ 3 พฤศจิกายน 2554 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม MR 210 ไบเทค กรุงเทพฯ ลงทะเบียนเข้าร่วมฟหังการเสวนาฟรี เฉพาะ 50 ท่านแรก ที่ลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.BusAndTruckmedia.com เท่านั้น 13.30 น. ลงทะเบียน 13.45 น. พิธีกรกล่าวแนะนำและต้อนรับผู้เข้าร่วมเสวนา - คุณจักรกฤษ ตั้งใจตรง (อาจจะมีกาเปลี่ยนแปลง) วิศวกรเครื่องกล ผู้แทนสำนักวิศวกรรมและความ ปลอดภัยจากกรมขนส่งทางบก - คุณสุริยา โพธิ์ศิริสุข รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สามมิตรมอเตอร์ส์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด(มหาชน) - คุณสุรชัย ชัยตระกูลทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ ซี เค รุ่งเจริญ จำกัด 13.50 น. เริ่มการเสวนาฯ โดยตัวแทนจากกรมขนส่งทางบก (30 นาที) 14.20 น. - คุณสุริยา โพธิ์ศิริสุข รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สามมิตรมอเตอร์ส์ แมนูแฟคเจอริ่ จำกัด (มหาชน) (30 นาที) 14.50 น. - พักรับประทานอาหารว่าง (15 นาที) 15.05 น. - คุณสุรชัย ชัยตระกูลทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ ซี เค รุ่งเจริญ จำกัด (30 นาที) 15.35 น. ถาม — ตอบ 16.00 น. มอบของที่ระลึกแก่ผู้ร่วมเสวนาและผู้ดำเนิน รายการ พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกัน โดย คุณชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณรัศมี นิลกำแหง โทร 02717-8477 ต่อ 171,168 โทรสาร 0-2729-8758 หรือ Email : Rassami@ttfintl.com