เลอ เมอริเดียน ไทยแลนด์ รีสอร์ทคว้ารางวัลเกียรติบัตรรักษาสิ่งแวดล้อม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 6, 2004 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
โรงแรมเลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท, โรงแรมเลอ รอยัล เมอริเดียน ภูเก็ต ยอร์ช คลับ, และ โรงแรมเลอ รอยัล เมอริเดียน บ้านตลิ่งงาม รับมอบเกียรติบัตรใบไม้เขียว หรือ Green Leaf Certificate จากมูลนิธิใบไม้เขียว ณ โรงแรมดุสิต ธานี
เกียรติบัตรใบไม้เขียวมอบให้ธุรกิจโรงแรม และการท่องเที่ยวในการดำเนินการพัฒนามาตรฐาน ธุรกิจ ที่มีส่วนช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดพลังงาน ซึ่งพิธีมอบ เกียรติบัตรใบไม้เขียวนี้จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี
จากซ้าย มร. โทนีโน่ สตาบิเล่ย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเลอ รอยัล เมอริเดียน ภูเก็ต ยอร์ช คลับ; มร.ฟิลิปป์ ซีเกิล ผู้จัดการทั่วไปส่วนภูมิภาค เลอ เมอริเดียน ไทยแลนด์ รีสอร์ท รับมอบเกียรติบัตรในนามของโรงแรมเลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท; และ นายกิตติกร พูลสิน หัวหน้าฝ่ายช่าง โรงแรมเลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ทรับมอบเกียรติบัตรในนามโรงแรมเลอ รอยัล เมอริเดียน บ้านตลิ่งงาม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณอรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ/คุณ ชูจิตร ภิรมย์อรรถ
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 02 653-2717-9
แฟกซ์ 02 653-2725