ALBA WOVEN [อัลบา โวเวิน] เชื่อมโยงห้วงเวลาแห่งคุณ...ด้วยสายใยแห่งรัก

ข่าวทั่วไป Wednesday October 19, 2011 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--พีอาร์ โฟกัส ALBA [อัลบา] ผู้นำเทรนด์เรือนเวลาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ขอเป็นตัวแทนแห่งสื่อกลางเชื่อมรัก เรียงร้อยความผูกพันให้ใกล้ชิ๊ดดดด...สนิทกันยิ่งขึ้น ด้วย Accessory แห่งเวลาเวอร์ชั่นล่าสุด “ALBA WOVEN” [อัลบา โวเวิน] เรือนเวลาแทนใจที่จะเชื่อมโยงทุกสายใยแห่งรักเข้าไว้ด้วยกัน โดดเด่นด้วยตัวเรือน และสายสแตนเลสสตีลในแบบ Woven ที่ถักทอเชื่อมต่อในทุกเส้นสาย ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างประณีตบรรจง สะท้อนถึงความรัก ความผูกพันระหว่างคุณและคนข้างกาย ลงตัวกับหน้าปัดรูปทรงเหลี่ยม ผสมผสานกลิ่นไอของความคลาสสิก... ควงแขนกันมาแบบแพ็คคู่ทั้ง Black Dial ดู Smart สง่างาม และ White Dial คลาสสิก มีเสน่ห์ บอกเวลาแบบ 3 เข็ม เพิ่มช่องดูวันที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา และเสริมเกราะป้องกันความรักของคุณด้วยฝาหลังแบบเกลียว ที่ช่วยปกป้องตัวเรือนได้เป็นอย่างดี พร้อมกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ประหนึ่งของขวัญแทนใจที่พร้อมสร้างความรู้สึกให้ยิ่งใกล้ ทั้งผู้ให้ และผู้รับ ร่วมสัมผัส และครอบครองเรือนเวลาแทนใจ ที่เชื่อมโยงทุกห้วงเวลาแห่งรักของคุณไว้ กับ “ALBA WOVEN” ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์อัลบาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือที่ www.facebook.com/ALBAThailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด อัปสร รอดภัย (กิ๊ฟ) ; ชมพูนุท แผ่รุ่งเรือง (แพรว) ประภาส จรสรัมย์ ; รัฐนินท์ เบญจวุฒิพันธุ์ Tel: 02-255-1245 ต่อ 502, 512 Tel: 02-654-7551-2