ภาพข่าว“เอไอเอส” ส่ง “คอนเน็กชั่นส์” จัดสัมมนา “ไทยช่วยไทย 2011” เปิดตำราบริหารธุรกิจ SMEs แนวใหม่ โดนใจชาวระยอง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 19, 2011 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--คอนเน็กชั่นส์ เวิลด์ไวด์ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา หอการค้าไทยและเอไอเอส มั่นใจมอบหมายให้บริษัท คอนเน็กชั่นส์ เวิลด์ไวด์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการโครงการกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) และการจัดการด้านองค์ความรู้แบบบูรณาการ โดยคุณสุโข สิงห์คราม จัดสรรองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการธุรกิจ SMEs แนวใหม่ เพื่อถ่ายทอดสู่งานสัมมนา “ไทยช่วยไทย 2011” อย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมสตาร์ระยอง จ.ระยอง โดยความร่วมมือจากหอการค้าประจำจังหวัด เพื่อเสริมสร้างแนวคิดที่ทันสมัย เตรียมพร้อมรับมือได้กับทุกสถานการณ์ด้านเศรษฐกิจที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง โดยผู้เชี่ยวชาญทั้งทางด้านทฤษฎี และปฏิบัติชั้นนำระดับประเทศ ส่งตรงถึงผู้ประกอบการ SMEs ชาวระยอง ภายใต้แนวคิด “Quality DNAs สู่ความสำเร็จ” โดยงานนี้สามารถขยายเครือข่ายผู้ประกอบการ SMEs พันธุ์แกร่งเพิ่มขึ้นได้อีกกว่า 300 ราย รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารองค์กร: คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) โทรศัพท์ 02-4262-938 # 14 โทรสาร 02-938-4284 อีเมล์: connect.commu@connect.co.th