หอศิลปฯ กทม. จัดงาน “Art for Help เครือข่ายศิลปะกู้เมืองจมน้ำ”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 19, 2011 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ร่วมกับเครือข่ายศิลปิน นักออกแบบ และประชาชน ร่วมจัดงาน “Art for Help เครือข่ายศิลปะกู้เมืองจมน้ำ” วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 เวลา 10.00 — 21.00 ณ โถงบริเวณชั้น 1 และ 2 หอศิลปวัฒธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เพื่อหารายได้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ภายในงานพบกับกิจกรรมการแสดงดนตรีจาก ศิลปิน Lemon Soup, จุ๋ย จุ๋ยส์ , โมโนโทน, ติ๋วเดย์ , 4 Min Museum และ การอ่านบทกวี จาก ตุล อพาร์ตคุณป้า การแสดงผลงานภาพถ่ายจากศิลปิน อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่จะนำมาจัดแสดงในงานครั้งนี้ด้วย กิจกรรม เสวนา บรรยาย และ Workshop พร้อมการสาธิต เช่น การทำเสื้อชูชีพอย่างง่ายภายใน 10 นาที จากกลุ่ม (Design for Disasters) และ Workshop “Art therapy” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จาก สภาคณะบดีศิลปะแห่งประเทศไทย นิทรรศการข้อมูลสิ่งแวดล้อมจากกลุ่ม Big Trees นอกจากนี้ มีการออกร้านจำหน่ายผลงานศิลปะ เสื้อยืด และหนังสือในราคาพิเศษสุดลดพิเศษ จาก OOM, Happaning,Fullstop ,Openbooks และอีกมากมายจากหลายสำนักพิมพ์ที่พร้อมใจการมาร่วมทำบุญกันในงานครั้งนี้