ข่าวกีฬา Wednesday January 7, 2004 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทัพเรือ ร่วมกับ สมาคมภริยาทหารเรือ ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยรางวัล พลเรือเอก ชุมพล ปัจจุสานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ และ พันเอกหญิง ทรรศนีย์ ปัจจุสานนท์ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ ในวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๔๗ ณ สนามกอล์ฟราชนาวี พลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สนับสนุนสมาคมภริยาทหารเรือ ในการดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศลและการสวัสดิการของข้าราชการ ทหาร และลูกจ้างกองทัพเรือ
สำหรับผู้ที่สนใจจะสมัครเข้าแข่งขันในนามสโมสร สมาคม บริษัท หรือหมู่คณะ ส่งใบสมัคร ภายในวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๔๗ ได้ที่ กรมการเงินทหารเรือ กองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร หรือ ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวีพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หรือโอนเงินเข้าบัญชีในนาม "กอล์ฟการกุศลสมาคมภริยาทหารเรือ" ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) สาขาย่อย กองบัญชาการกองทัพเรือ ประเภทออมทรัพย์ เลขที่บัญชี ๑๑๕ - ๒ - ๐๘๕๙๕ - ๕ โดยให้แสดงหลักฐานการโอนเงินต่อกรรมการ ฯ ในวัน แข่งขัน หรือ ส่งใบสมัครพร้อมสำเนาใบนำฝากเงินมาที่โทรสารหมายเลข ๐ ๒๔๗๕ ๕๙๓๒
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม
โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑
website :::www.navy.mi.th/sctr :::: email : relation@navy.mi.th--จบ--
-รก-