สบู่ลักส์จัดเวิร์คช็อป "เคล็ดลับผิวสวย ไม่ตกเทรนด์"

ข่าวทั่วไป Wednesday October 19, 2011 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--Aziam Burson-Marsteller ลักส์ ครีมอาบน้ำยอดนิยมอันดับ 1 ของผู้หญิงไทย นำโดย น.ส.วิชพร คณะพงษา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ลักส์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2011” เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มความมั่นใจในบุคลิกภาพและผิวสวยเนียนนุ่ม ให้แก่ผู้เข้าประกวด 20 คนสุดท้าย จับมือ ฤกษ์ อุปมัย บรรณาธิการบริหาร และ วัลยา ทิพย์วรรณาภรณ์ บรรณาธิการความงาม นิตยสาร DONT จัดเวิร์คช้อป “เคล็ดลับผิวสวยไม่ตกเทรนด์” หรือ Beauty A La Mode แนะนำเทรนด์การแต่งตัว การเลือกชุดให้เหมาะกับสีผิวของตัวเอง รวมทั้งการดูแลผิวแบบง่ายๆ เพื่อให้มีผิวสวยเนียนนุ่มซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมให้ประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบ โดยได้เตรียมตำแหน่ง “นางแบบผิวเนียนนุ่ม” รางวัลมูลค่า 3 หมื่นบาทและผลิตภัณฑ์ลักส์ใช้ฟรี 1 ปี มอบให้กับผู้เข้าประกวดที่มีผิวสวยเนียนนุ่มสะกดทุกสายตาอีกด้วย