สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเลคชั่น Hello Kitty เป็นครั้งแรก

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2011 09:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ซิลเลเบิล หลังจากการเปิดตัวในปี 1974 Hello Kitty ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่ทั่วโลกรู้จักดีตลอดช่วงสี่ ทศวรรษที่ผ่านมา ตอนนี้ได้เวลาแล้วที่แมวน้อยตัวนี้จะจรัสแสงกว่าที่เคยในคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง Sanrio และสวารอฟสกี้ โดยสวารอฟสกี้จะเปิดตัวคอลเลคชั่น Hello Kitty ในร้านค้าของบริษัทที่ได้รับการคัดสรรจำนวน 1,900 แห่ง คอลเลคชั่นที่น่ารักและ ชวนหลงใหลนี้ คอลเลคชั่นที่น่ารักและชวนหลงใหลนี้ ประกอบด้วย เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และชิ้นงานตั้งโชว์ นี่คือผลงานรังสรรค์ที่จะร่วมฉลองโลกจรัสแสงของ Hello Kitty ได้อย่าง สมบูรณ์แบบ Hello Kitty เป็นที่รู้จักชื่นชอบทั่วโลกอย่างรวดเร็ว และสามารถครองใจแฟนๆ ในทุกวัย Hello Kitty เป็นที่รู้จักด้วยลักษณะเฉพาะต่างๆ และโบว์อันเป็นสัญลักษณ์ที่ประดับอยู่เหนือหูซ้ายของเธอ ดังนั้นการสร้างสรรค์ Hello Kitty จึงต้องใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคของสวารอฟสกี้เป็นอย่างมาก ภายใต้แนวทางด้านศิลปะของนาตาลี โคลิน ทีมงานนักออกแบบจึงได้เริ่มต้นสร้างสรรค์ ผลงาน Hello Kitty ออกมาในรูปแบบของเครื่องประดับ จี้ชาร์ม แอคเซสเซอรี่ และชิ้นงานตั้งโชว์ ซึ่งล้วนแต่สะท้อน ให้เห็นถึงการตีความที่แปลกใหม่และเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ “ในฐานะที่ดิฉันเป็นแฟนตัวจริงของ Hello Kitty มาตั้งแต่แรก ทำให้ดิฉันสามารถมองเห็นถึงความเชื่อมโยงระหว่างประกายแวววาวที่น่าอัศจรรย์ ของคริสตัล รวมทั้งโลกที่สดใสและสุขสันต์ของ Hello Kitty” นาตาลี โคลิน กล่าว ผู้ที่ชื่นชอบ Hello Kitty จะได้พบกับเครื่องประดับดั่งใจปรารถนา ทั้งสร้อยคอและจี้สร้อยคอถึง เจ็ดแบบให้เลือกสรร หลากหลายชิ้นงานเรียงร้อยอยู่บนสายสร้อยที่ประณีตสวยงาม ใบหน้าของ Hello Kitty ปรากฏโฉมอยู่บนผลงานทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นแบบเดี่ยว หรือเคียงคู่มากับสัญลักษณ์อื่นๆ ในโลก ของเธอ เช่น โบว์ ดอกไม้ ดวงดาว และแอปเปิ้ล จี้คริสตัล Hello Kitty รังสรรค์ขึ้นจากคริสตัลเจียระไนงามหรู ในการสร้างสรรค์ผลงานนี้ สวารอฟสกี้ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Sanrio ในการพัฒนาแบบขึ้นใหม่เพื่อเจียรหินคริสตัลชิ้นพิเศษ ให้กลายเป็นส่วนหัวหรือโบว์ของ Hello Kitty สีสันของเจ้าเหมียวน้อยช่วยเติมเสน่ห์แห่งความเรียบง่าย ของชิ้นงานได้อย่างลงตัว จี้สร้อยคอแบบยาว Hello Kitty รังสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิค Pointiage ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ สวารอฟสกี้ ฝีมือการเรียงร้อยคริสตัลแต่ละเม็ดด้วยมืออย่างประณีต คริสตัลใส คริสตัลสีเหลืองและ คริสตัลสีดำ จึงผสมผสานกับคริสตัลขนาดเล็กสีชมพูจำนวนนับไม่ถ้วนเพื่อสร้างสรรค์เป็นชุดเสื้อผ้าของ Hello Kitty ส่วนโบว์นั้นผลิตจากอีพ็อกซี่สีชมพูเฉดเดียวกันกับจี้สร้อยคอ นำมาประดับอยู่บนสายสร้อย เส้นยาวเคลือบโรเดียม ตัวจี้ยังสามารถขยับส่วนศีรษะและแขนได้เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋น่ารัก เครื่องประดับที่สวารอฟสกี้นำเสนอยังประกอบด้วยสร้อยข้อมือสามเส้น พร้อมรายละเอียดที่ ประณีตและมีชีวิตชีวา ใบหน้าของ Hello Kitty อวดโฉมอยู่บนสร้อยข้อมือ ไข่มุกคริสตัลสีชมพู พร้อมประดับคริสตัลเป็นสีของโบว์ด้วยเทคนิค Pointiage มอบความโดดเด่นด้วยไข่มุก คริสตัล สีฟูเซียและสัญลักษณ์ต่างๆที่สามารถขยับได้ สร้อยข้อมือสายโซ่ประดับจี้ชาร์ม แบบเปลี่ยนได้ ก็เป็นอีกหนึ่ง ชิ้นผลงานสุดคลาสสิกสำหรับนักสะสมของสวารอฟสกี้ Hello Kitty เฉิดฉายพร้อมโบว์ คริสตัลสีชมพู เจียระไนสร้างสรรค์ขึ้นทั้งชิ้นโดยใช้เทคนิค Pointiage หรือคริสตัลฝังแบบพาเว่ สร้อยเส้นงามนี้ ถูกปลุก ให้มีชีวิตชีวาด้วยคริสตัลใส คริสตัลสีแดง และคริสตัลสีชมพู แหวนสองวงเติมเต็มคอลเลคชั่นเครื่องประดับที่น่าหลงใหลนี้ให้ครบสมบูรณ์ แหวนชิ้นแรก ประกอบ ด้วยแหวนสามวงรูปใบหน้า Hello Kitty พร้อมโบว์และแอปเปิ้ล ซึ่งสามารถ สวมใส่แบบแยกชิ้น หรือสวมใส่พร้อมกัน ต่างหูคู่งามรูปโบว์สร้างสรรค์จากคริสตัลขนาดเล็กสีชมพู ห้อยหัวใจสองดวงประดับ คริสตัลใสและคริสตัลสีแดง คอลเลคชั่นนี้ยังนำเสนอสินค้าเครื่องหนังต่างๆ โดยลักษณะเฉพาะอันแสนสดใสของ Hello Kitty จะปรากฏอยู่บนกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่นามบัตร และที่ห้อยกระเป๋า ด้วยเทคนิคการประทับ ลายหนัง และงานประดับคริสตัลหลากสี สำหรับยามค่ำคืน เฉิดฉายด้วยกระเป๋า “Power” สุดคลาสสิกของสวารอฟสกี้ที่ทำจาก Crystal Mesh สีคริสตัลใส โดยชิ้นงานออกแบบมาโดยเฉพาะให้เข้ากับผลงานชิ้นอื่นๆ ในคอลเลคชั่น ใบหน้าของ Hello Kitty จะอวดโฉมอยู่บนหนังสีขาวเคลือบเงา ประดับด้วยโบว์หนังสีชมพูแต่งแต้ม ด้วยประกายของ คริสตัลสีดำ เหลือง และชมพู กระเป๋าใบเก๋ยังประดับหนังสีขาวที่งามสง่า พร้อมลายนูนเป็นรูป โลโก้ Hello Kitty ชิ้นงานตั้งโชว์สามชิ้นเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลคชั่น Hello Kitty อันเจิดจรัส น่าหลงใหล และสดใสมีชีวิตชีวาของสวารอฟสกี้สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ประจำปี 2011 Hello Kitty ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยสวารอฟสกี้ ปรากฏโฉมในรูปแบบของคริสตัลเจียระไนทั้งชิ้น ติดโบว์สีชมพู แดง และม่วง พร้อมถือแอปเปิ้ลหรือตุ๊กตาหมีที่เป็นเอกลักษณ์ ชิ้นงานประดับตกแต่งอันทันสมัยเหล่านี้ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญสำหรับแฟน Hello Kitty ตัวจริง สำหรับนักสะสม Hello Kitty ตัวจริง ยังมีชิ้นงานที่สร้างสรรค์ขึ้นทั้งชิ้นด้วยเทคนิค Pointiage ซึ่งผลิตแบบจำนวนจำกัดเท่านั้น โดยชิ้นงานจะมีจำหน่ายทั่วโลกเพียง 88 ชิ้นเท่านั้น ผลงานชิ้นเอก ที่โดดเด่นด้วยเทคนิคและความงามนี้ ประดับด้วยคริสตัลเกือบ 20,000 เม็ด ประดับด้วยมือโดยใช้ เทคนิคเฉพาะตัวของสวารอฟสกี้เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์เป็นหนึ่งและ สะกดทุกสายตา ผลงานแอคเซสเซอรี่และชิ้นงานตั้งโชว์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ จะทำให้คอลเลคชั่นนี้ ถูกตา ต้องใจ แฟนๆ Hello Kitty และบรรดาผู้หลงรักคริสตัลของสวารอฟสกี้ทั่วโลก ได้อย่างแน่นอน คำอธิบายผลิตภัณฑ์ ภาพที่ 1 กระเป๋า Hello Kitty กระเป๋าถือสตรีประดับ Crystal Mesh สีคริสตัลใส ด้านนอกเป็นหนังสีขาว ประดับใบหน้า Hello Kitty ทำจากหนังลูกวัวเคลือบเงาสีขาว ตกแต่งรายละเอียดด้วยคริสตัลสี Rose, Light Topaz และ Jet สายคล้องแบบสร้อยงูถอดออกได้ พร้อมหัวล็อคก้ามปูเคลือบแพลเลเดียม แหวนชุด Hello Kitty แหวนชุดประกอบด้วยแหวนสามวงและสายโซ่เส้นเล็กเคลือบโรเดียม ประดับคริสตัล Light Rose, Light Siam และคริสตัลใส ส่วนหัวของ Hello Kitty, ผลแอปเปิ้ล และสัญลักษณ์รูปหัวใจตกแต่ง ด้วยอีพ็อกซี่ สร้อยข้อมือประดับจี้ชาร์ม Hello Kitty สร้อยข้อมือเคลือบโรเดียมประดับจี้ชาร์มรูปหน้า Hello Kitty ซึ่งประดับคริสตัลใสด้วยเทคนิค Pointiage? และตกแต่งโบว์ด้วยอีพ็อกซี่สี Light Siam สำหรับโบว์และผลแอปเปิ้ลประดับคริสตัล Light Siam ส่วนหัวใจตุ้งติ้งฝังพาเว่ด้วยคริสตัล Rose และยังมีผีเสื้อประดับคริสตัล Light Rose ลูกกุญแจประดับคริสตัลใส และหัวใจคริสตัลสี Light Rose ภาพที่ 2 Hello Kitty โบว์ชมพู ชิ้นงานตั้งโชว์คริสตัลเจียระไน ส่วนหัวและตัวเป็นคริสตัลใส โบว์และกระดุมเป็นคริสตัล Rose ส่วนจมูกเป็นคริสตัล Light Topaz และตาเป็นคริสตัล Jet สร้อยคอ Hello Kitty โบว์ชมพู สร้อยคอเคลือบโรเดียมพร้อมลูกปัดคริสตัลสีชมพูในรูปแบบของสายสร้อยประดับ ส่วนริบบิ้นสีชมพู ตกแต่งด้วยเทคนิค Pointiage หัวใจสองดวงห้อยประดับเป็นคริสตัล Light Rose และคริสตัลใส ภาพที่ 3 จี้ Hello Kitty แบบยาว จี้สามมิติแบบยาว ส่วนหัวและตัวประดับคริสตัลใส คริสตัล Rose และคริสตัล Light Rose ด้วยเทคนิค Pointiage ทั้งหมด รายละเอียดเป็นอีพ็อกซี่สี ส่วนหัว แขน และเท้า ขยับได้ พร้อมเคลือบผิวด้วยโรเดียม ต่างหูเจาะ Hello Kitty โบว์ชมพู ต่างหูเจาะรูปโบว์ ประดับคริสตัลขนาดเล็กสี Light Rose ด้วยเทคนิค Pointiage สายโซ่เคลือบโรเดียม พร้อมหัวใจเป็นคริสตัลใสและคริสตัล Light Rose ภาพที่ 4 จี้คริสตัล Hello Kitty จี้สามมิติสุดพิเศษ เป็นคริสตัลใสและคริสตัล Light Rose เจียระไนทั้งชิ้น จมูกและตาเจียระไน หลังเบี้ย ประดับด้วยสเตนเลสสตีล สร้อยข้อมือลูกปัด Hello Kitty สร้อยข้อมือไข่มุกคริสตัลประดับจี้ชาร์มหลายชิ้นที่ใช้เทคนิค Pointiage ในการประดับคริสตัล ขนาดเล็กสี Light Rose, Rose, Light Siam และคริสตัลใส เคลือบด้วยโรเดียม ภาพที่ 5 Hello Kitty ผลิตจำนวนจำกัดสำหรับปี 2011 ชิ้นงานตั้งโชว์ในเทคนิค Pointiage ทั้งชิ้น ประดับคริสตัล 19,636 เม็ดด้วยมือ ในเฉด Crystal Moonlight, Jet, Jonquil, Rose และ Crystal Aurore Boreale มีจำหน่ายเพียง 88 ชิ้นทั่วโลก ผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี้มีจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้ สาขาสยามพารากอน เกษร สีลมคอมเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ รอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต และเคาน์เตอร์สวารอฟสกี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ติดต่อ โทร. 0 2635 0690