เอเซียซอฟท์ ยิ้ม Audition รับรางวัล Music Game ยอดเยี่ยมแห่งปี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 20, 2011 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เอเซียซอฟท์ เป็นไปตามคาดหมายสำหรับเกม Audition คลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของ PlayPark ภายใต้บริษัท เอเชียซอฟท์ คอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สามารถคว้าหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะ BEST CASUAL MUSIC GAME (เกมยอดเยี่ยมสาขา Music แห่งปี) จากเวที Thailand Game award 2011 ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ PlayPark ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือที่รวบรวมเกมออนไลน์คุณภาพแนว Casual ไว้ ตอบสนองเกมเมอร์วัยทีมครบทุกไลฟ์สไตล์ประกาศผลแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา กับ Thailand Game award 2011 อีก 1 รางวัลอันทรงคุณค่า สำหรับผู้ให้บริการเกมออนไลน์ของไทย ซึ่งคัดสรรโดยทีมงานจากนิตยสาร Futuregamer, Play, Weekly Online และเว็บไซด์ Online Station เพื่อเฟ้นหาผู้ให้บริการเกมยอดเยี่ยมสอดคล้องกับการเปิดให้บริการเกมอย่างมีคุณภาพ การันตีรางวัลคุณภาพด้วยกระแสตอบรับแรงเกินพิกัดของ Audition พร้อมอัพเดทความมันส์ส่งต่อถึงสาวกขาแดนซ์แบบต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำความเป็นเกมเต้นอันดับ 1 ด้วยหลากหลายเพลงใหม่สุดฮอต พร้อมสารพัดโหมดและระบบสุดมันส์ที่อัพเดทกันตลอดทั้งปี อาทิ โหมด Couple battle party, โหมด Block Beat, ระบบศิษย์-อาจารย์, ระบบ Guitar Ranking, ระบบซ่อน Flame Out, ระบบ Coupling Collection, ระบบ Family Tree, ระบบ Studio Photo, ระบบ PR board และล่าสุดกับระบบ Chance System ให้สมกับ Audition ที่มาเมื่อไหร่ มันส์เมื่อนั้นAudition ถือเป็นเกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี ที่เปิดตัวและครองใจเกมเมอร์วัยทีนได้อย่างหนาแน่นถึง 5 ปีเต็ม สามารถสร้างกระแสตอบรับได้แรงชนิดฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 16 ล้าน IDความมันส์ของ Audition ไม่หยุดเพียงเท่านี้ สาวกขาแดนซ์สามารถติดตามหลากหลายกิจกรรมแรง พร้อมการอัพเดทใหม่แบบต่อเนื่องได้ที่ www.audition.in.th และพลาดไมได้กับปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ของ PlayPark ที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Music Game Online อันดับ 1 ด้วยสารพัดเกมแนวดนตรีใหม่สดซิงอีกเพียบ พร้อม PlayPark Music สถานีเพลงฮิตสุดอินเทรนด์ สำหรับคนออนไลน์ ติดตามได้ที่ www.playpark.com เร็วๆ นี้