อิมแพ็ค ประกาศแจ้งเลื่อนการจัดงาน Kids of the World และ SmartHeart Presents: Pet Variety ออกไปโดยไม่มีกำหนด

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2011 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ เนื่องจากสถานการณ์อุทกภัยทีเกิดขึ้นบริเวณกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ อยู่ในภาวะที่ต้องเฝ้าระวัง ทุกฝ่ายจำเป็นต้องตระเตรียมความพร้อมและติดตามความเคลื่อนไหว รับฟังรายงานข่าวสารจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด เพื่อรับมือกับวิกฤตที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ดังนั้นเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันและเพื่อความปลอดภัยต่อทรัพย์สินและความปลอดภัยของทุกฝ่าย ทางบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน Kids of The World และ SmartHeart Presents: Pet Variety จึงขอเลื่อนการจัดงานออกไปโดยไม่มีกำหนด ทางผู้จัดได้ตระเตรียมทุกอย่างด้วยความตั้งใจให้เป็นงานที่ดีที่สุดอีกครั้ง ทั้งยังได้ทุ่มเทกำลังกาย กำลังความคิดและทรัพยากรมากมาย เพื่อสร้างสรรค์งานครั้งนี้ แต่เมื่อสถานการณ์น้ำท่วม ทำให้เพื่อนร่วมชาติของเราจำนวนมากต้องเผชิญกับความยากลำบาก และต้องแบกรับภารกิจการดูแลเยียวยาความทุกข์ให้ผู้ประสบภัย ทั้งนี้ ทางผู้จัดงาน จะได้แจ้งให้ทราบถึงกำหนดการจัดงานใหม่อีกครั้งหนึ่ง ต่อไป และขออภัยในความไม่สะดวก ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kidoftheworld.net และ www.Pet-variety.com หรือโทร. 0-2833-5120-22, 0-2641-5955 ต่อ 402
แท็ก ข่าวสาร