ภาพข่าวซีพีและซีพีเอฟ มอบผลิตภัณฑ์กุ้งคุณภาพส่งออกช่วยผู้ประสบอุทกภัยเพิ่มเติม

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2011 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เจริญโภคภัณฑ์อาหาร นายสมหมาย เตชะศิรินุกุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ มอบผลิตภัณฑ์กุ้งต้มสุกและกุ้งแปรรูปคุณภาพส่งออก อาทิ กุ้งชุปแป้งทอด จำนวน 40 ตัน มูลค่า 10 ล้านบาท นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ เนื้อหมู ไข่ไก่ และผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน หรือรีทอร์ต เพาซ์ (Retort Pouch) เพื่อเพิ่มเติมความช่วยเหลือแก่ผู้ประสพอุกทภัย ตามโครงการ “เครือเจริญโภคภัณฑ์และซีพีเอฟ เคียงข้างคนไทยช่วยภัยน้ำท่วม” ณ ศูนย์อพยพช่วยเหลือประชาชนน้ำท่วมอยุธยา ด้านเต็นท์โรงอาหาร 11 จุด ใน 10 จังหวัด ได้ปรุงอาหารเป็นข้าวกล่องแล้วกว่า 550,000 กล่อง และจะดำเนินการไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พรรณินี นันทพานิช ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 02-625-7343-5 , 02-631-0641, 02-638-2713 / E - mail : pr@cpf.co.th