ภาพข่าวไทยรุ่งปันน้ำใจร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวยานยนต์ Friday October 21, 2011 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ออล อินสไปเรชั่น ออแกไนซ์ แอนด์ พีอาร์ กลุ่มบริษัท ไทยรุ่ง ยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการออกแบบและผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ของไทย และประกอบธุรกิจชิ้นส่วนรถยนต์ระดับแถวหน้าของประเทศ โดยคุณสมพงษ์ เผอิญโชค ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ และคุณแก้วเก้า เผอิญโชค ตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นตัวแทนมอบสิ่งของบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ได้แก่ เรือยนต์ จำนวน 10 ลำ เรือเล็กจำนวน 40 ลำ สุขาลอยน้ำ 55 ชุด เก้าอี้สุขา 3,000 ชุด ให้กับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, อ่างทอง, นครนายก, นครสวรรค์, อ่างทอง และได้เดินทางไปมอบสิ่งของบางส่วนให้กับ ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) นอกจากนี้ยังได้ยังได้นำรถยนต์ รุ่นเอ็มยูวีโฟร์ (MUV4) ให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เพื่อใช้สำหรับปฏิบัติการช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยในช่วงภาวะน้ำท่วม สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท ออล อินสไปเรชั่นส์ ออร์แกไนซ์ แอนด์ พีอาร์ จำกัด โทร. 02-653-0628 Fax 02-653-0640