ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(22 ตุลาคม 2554)

ข่าวบันเทิง Saturday October 22, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง เทคนิคการเขียนเพื่อ การสื่อสารทาง ธุรกิจโดยใช้ภาษาอังกฤษ (จดหมายธุรกิจ อีเมล์ บันทึก รายงาน การนำเสนอ) ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง การติดต่อสื่อสารด้าน ธุรกิจทางโทรศัพท์ ด้วยภาษาอังกฤษ ณ ห้างสรรพสินค้า พาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการจัดระบบ การรับจ่ายเงินของงานแคชเชียร์-การเงิน ที่รัดกุม (กรณีศึกษา ระบบ ปัญหา ข้อควรระวัง และวิธีป้องกัน แก้ไข) ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ การตัดต่อวีดีโอ ภาพ และ การทำอนิเมชั่น เพื่อนำเสนองานให้ลูกค้า ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. - 17.00 น. พบปะ “Artist” ท่องโลก “งาน Art” หลากแง่มุม ใน กิจกรรม Art Book Fair ณ หอศิลป์บ้านจิม ทอมป์สัน 10.00 น. หอศิลปฯ กทม. จัดงาน “Art for Help เครือข่ายศิลปะ กู้เมืองจมน้ำ” ณ หอศิลปวัฒธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 13.30 น. กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดการแข่งขัน รายการ “ โปร. เรซซิ่ง ซีรีส์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2011” สนามที่ 4-5 ณ สนามที่ 4 และ 5 18.00 น. Raffles International College จัดงาน Graduation Show 2011 ครั้งที่6 ภายใต้แนวคิด 6th Sense ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 18.00 น. ดิสนีย์ ไลฟ์ มิคกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล ณ รอยัล พารา กอน ฮอลล์