ภาพข่าวสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทยจัดพิธีรับมอบเงินบริจาคจากบริษัทจดทะเบียน เข้ากองทุน “ตลาดทุนร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 25, 2011 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ตลท. ตามที่ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทยได้ร่วมผนึกกำลังกับสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ สมาคมบริษัทจัดการลงทุน สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย และสมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในการจัดตั้งกองทุน “ตลาดทุนร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” เพื่อใช้ในการเร่งแก้ไขปัญหาในการกอบกู้และฟื้นฟูประเทศจากวิกฤตการณ์อุทกภัยให้กลับมาสู่ภาวะปกติได้โดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ สมาคมฯ ได้จัดพิธีรับมอบเงินบริจาคจากบริษัทจดทะเบียน เข้ากองทุน “ตลาดทุนร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” ดังกล่าว ในวันที่ 21 ตุลาคม 2554 ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีบริษัทจดทะเบียนที่บริจาคเงินมา ณ ขณะนี้ รวมเป็นจำนวน 27,900,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ติดต่อ คุณอริศรา สิทธิเกษร โทร. 02 229 2525