จองแสตมป์ ๗ เหลี่ยมวันนี้ รับฟรีสมาชิกเพิ่มมูลค่า

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 26, 2011 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--เวริฟ ข่าวดีสำหรับผู้สั่งจองตราไปรษณียากรที่ระลึกพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชุด ๑ -๓ ไม่ว่าชุดใดก็ตาม รวมมูลค่าครบ ๒๐๐ บาทขึ้นไป ได้สิทธิเป็นสมาชิกแสตมป์รายใหม่ทันที เพื่อไม่พลาดแสตมป์ชุดสำคัญ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับวงเงินเพิ่ม ๑๐% จากยอดเงินจอง ตั้งแต่ ๑๕ ก.ย.จนถึง ๑๕ พ.ย.ศกนี้ ทั้งนี้จากการเปิดเผยของ นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมระบุถึงการเป็นสมาชิกแสตมป์แบบบัญชีเงินฝากว่า สามารถเลือกรับแสตมป์ หรือสิ่งสะสมต่าง ๆได้ตามวงเงินที่มีอยู่ และเติมเงินได้ไม่จำกัด โดยไปรษณีย์ไทยจะจัดส่งแสตมป์และสิ่งสะสมให้ถึงบ้านฟรี พร้อมข้อมูลข่าวสาร รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น การจองคอลเลคชั่นชุดพิเศษ การร่วมกิจกรรมตะลุยโลกแสตมป์ เป็นต้น สำหรับสมาชิกรายเก่าที่เพิ่มเงินในบัญชีตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันนี้จนถึง ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๔ รับฟรีแผ่นชีทที่ระลึก 100 ปี ชาตกาลปัญญานันทภิกขุ จำนวน ๑ แผ่น ให้เลือกได้ ๒ แบบ คือแบบ ๑ ดวง สำหรับผู้เติมเงินตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป และแบบ ๒ ดวง สำหรับผู้เติมเงิน ๑,๐๐๐ บาทขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร โทร ๐ ๒๘๓๑ ๓๘๕๖