ซุบซิบ: มร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น ไปคุมการก่อสร้างห้องน้ำและอ่างล้างหน้าแปรงฟัน ให้เด็กๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนชนัตถ์ ปิยะอุย จ.เชียงราย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 26, 2011 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--มีเดียพลัส คอนเนคชั่ แม้ว่าช่วงนี้สถานการณ์น้ำท่วมจะรุนแรง แต่ก็ยังแอบเห็น มร. โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้น-ลงเชียงรายอยู่บ่อยๆ เป็นเพราะว่า ต้องขึ้นไปคุมการก่อสร้างห้องน้ำและอ่างล้างหน้าแปรงฟัน ให้เด็กๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนชนัตถ์ ปิยะอุย จ.เชียงราย ด้วยตนเอง โดยกิจกรรมนี้ เฮเฟเล่ตั้งใจทำเพื่อคืนกำไรและช่วยเหลือสังคม มุ่งหวังให้เด็กในชุมชนที่ห่างไกลได้มีสุขภาพพลามัยแข็งแรงและได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาความสะอาดในเบื้องต้นอีกด้วย ลงมือ ลงแรง แถมทุ่มเท แรงกาย แรงใจ เพื่อสังคมขนาดนี้ เพราะคุณโฟลเคอร์ อยู่เมืองไทยมานานกว่า 17 ปี จนรู้สึกรักประเทศไทย อีกทั้งยังยืนยันว่าเฮเฟเล่จะเดินหน้าทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอย่างเต็มที่ต่อไป !!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-741-7171 ต่อ 2800 อีเมลล์ sureerat@hafele.co.th จิราภา ราชาสุธี / วาสนา มีมงคล บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108 มือถือ 080-268-8228 / 081-926-6169 อีเมลล์ jirapha@mediaplusconnection.com / vassana@mediaplusconnection.com