ภาพข่าวเรียวเล็บสวย เพิ่มความมั่นใจ พร้อมความคุ้มค่า จากเอไอเอส

ข่าวทั่วไป Wednesday October 26, 2011 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ วิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ขอเอาอกเอาใจลูกค้าเซเรเนดผู้รักสวยรักงามเรื่องเรียวเล็บ ด้วยการสรรหาสิทธิพิเศษ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ด้านสุขภาพและความงามเพื่อคนรุ่นใหม่ ล่าสุดจับมือกับร้านทำเล็บคู่ใจ OPI Boutique เนลซาลอนสุดหรู ย่านเอกมัย มอบส่วนลดให้กับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด 15% เมื่อใช้บริการภายในร้าน OPI Boutique ทั้งโปรแกรมสปาเล็บ, ทรีตเม้นท์เล็บ อาทิ Mania & Spa Pedicure, Swiftness Coffee or Tea พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษในเดือนเกิดให้ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด มาใช้บริการเปลี่ยนสีเล็บมือ ฟรี! เพื่อเป็นของขวัญในวันเกิดให้กับลูกค้าคนพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธ.ค. 2554 ปรียามล ธนวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ OPI Boutique กล่าวว่า “หัวใจสำคัญของการทำเล็บ ต้องคำนึงถึงอย่างขาดเสียไม่ได้ คือความสะอาดของอุปกรณ์ทำเล็บ ความคงทนของตัวสี ซึ่งควรอยู่ได้นานกว่า 3 สัปดาห์ พร้อมด้วยประกายฉ่ำใสแวววาวเป็นพิเศษและความปลอดภัย โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายกับสุขภาพเล็บและการสูดดม“ บรรดาเหล่าเซเลบมีเรียวเล็บสะอาดและงดงาม มีเสน่ห์อย่างไร โดยเริ่มที่ มล.อรณิช กิติยากร กล่าวว่า “การทำเล็บ ทำให้มือของเราดูสวยงามขึ้น เป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองด้วย อย่างเวลาที่เราพูดก็ต้องมีการออกอาการท่าทางต่างๆ จะต้องเห็นมือเห็นเล็บ ถ้าเราเล็บมือสวยก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้ค่ะ” ตามด้วย ณ ภัทร ณ ตะกั่วทุ่ง สาวหวานแอร์โฮสเตส กล่าวว่า “เนื่องจากว่าเราทำงานแอร์โฮสเตส และเล็บก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องสวยอยู่ตลอดเวลา และเวลาที่เราทำงานเล็บก็จะหักง่าย จึงเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากทำเล็บ และการทำเล็บแบบอะคริลิค จะทำให้เล็บของเราแข็งแรงขึ้น แล้วส่วนตัวเป็นคนที่ชอบสีและลวดลายหวานๆ จึงชอบทำเป็นลายดอกไม้หรือผีเสื้อ อาจมีติดมุกนิดๆ เป็นโทนสีอ่อนๆ เช่นสีพาสเทลค่ะ เพราะคิดว่าเป็นโทนสีที่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ทำเล็บมาประมาณ 8 ปีแล้วค่ะ ส่วนมากจะทำ 2 อาทิตย์ต่อครั้ง และเวลาที่เราคุยกันโดยปกติคนจะมองที่เล็บว่าเล็บสั้น เล็บยาว หรือเล็บดำไหม เพราะฉะนั้นถ้าเราทำเล็บก็จะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง เพราะทำให้เราเป็นคนดูสะอาด เรียบร้อย เวลาใส่แหวนก็สวยด้วย และทำให้คนมองว่าเราเป็นคนที่รู้จักดูแลตัวเอง เพราะเล็บก็เป็นอีกส่วนหนึ่งในรายกายที่บ่งบอกว่าเราเป็นที่ใส่ใจในตัวเองค่ะ” ด้านสุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล สาวสวยในวงการแฟชั่น กล่าวว่า “อุ้ยทำงานในวงการแฟชั่นค่ะ และการทำเล็บในแต่ละลายหรือแต่ละสีก็ถือเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่เราจะต้องตามเทรนด์ เพราะเล็บถือเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเรา และทำให้เราสนุกในการแต่งตัวด้วยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบสีเผือก สีที่ออกม่วงๆ เทาๆ ค่ะ เพราะโทนสีนี้สามารถเข้าได้กับทุกชุด และรู้สึกว่าเข้าได้กับทุกโอกาส ทุกสถานที่ด้วยค่ะ สำหรับวิธีการดูแลรักษาเล็บ อุ้ยก็จะทาโลชั่นช่วยในการบำรุง มีบ่อยครั้งที่เล็บหักก็ต้องตะไบดูแลรักษาค่ะ” สำหรับณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ คุณครูสาวสวยโรงเรียนอินเตอร์ กล่าวว่า ”มิ้งค์เป็นคนชอบทำเล็บค่ะ ทำมาประมาณ 10 กว่าปีแล้ว ที่ชอบทำเล็บเพราะว่าเวลาทำแล้วรู้สึกช่วยในการผ่อนคลายจากความเครียดได้ค่ะ จะทำเล็บทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละครั้ง และจะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ และมีลวดลายบ้าง เช่น ชอบทำเป็นลายเสือดาว เวลาทำสีอ่อนๆก็จะดูน่ารัก แต่ถ้าทำเป็นสีเข้มก็จะดูเปรี้ยวไปอีกแบบค่ะ สำหรับสีพื้นมิ้งค์จะชอบทาสีนู้ด เพราะทำให้เล็บเราดูสะอาดตา แต่ก็จะเปลี่ยนสีไปทุกอาทิตย์ สีแบบแรงๆ บ้าง สีแบบอ่อนๆ บ้างค่ะ มิ้งค์คิดว่าผู้หญิงทุกคนเรื่องเล็บเป็นเรื่องที่สำคัญ เราไม่ควรดูแลเพียงแค่ผิวหน้าอย่างเดียว ควรใส่ใจในเรื่องเล็บมือด้วย เพราะถ้าเล็บมือเราสะอาดก็สามารถบ่งบอกได้ว่าเราเป็นคนที่ดูแลและใส่ใจในตัวเอง เพราะมันคือเสน่ห์ของผู้หญิงค่ะ และจะทำสปามือและเท้าตลอดค่ะ” ไม่เพียงแต่คุณผู้หญิงเท่านั้น ที่สามารถมีเรียวเล็บสวยงาม คุณผู้ชายและเด็กๆ ก็สามารถใช้บริการสปาเล็บเพื่อบำรุงรักษาสุขภาพเล็บให้แข็งแรงได้เช่นกัน พร้อมด้วยการฟื้นฟูสุขภาพเล็บและช่วยผ่อนคลาย ดังนั้น ร้าน O.P.I Boutique จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัว ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษส่วนลดเพื่อคนพิเศษแบบลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดเช่นคุณ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดหรู กับสปาเล็บระดับ 6 ดาว ดีไซน์สุดชิคแต่อบอุ่นผ่อนคลาย ในราคาสบายกระเป๋าได้แล้ววันนี้ที่ O.P.I Boutique ชั้น 1 ห้อง B 102, B202 คอมมูนิตี้มอลล์ พาร์ค เลน เอกมัย (ตรงข้ามเอกมัย ซ.2) สนใจใช้บริการ โปรดโทรจองล่วงหน้าที่โทร. 02-382-1122-3