***แจ้งเลื่อนงาน***สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงาน F.T.I. Economic and Business Outlook 2012 “รัฐบาลใหม่ กับ ทิศทางเศรษฐกิจและธุรกิจ ปี 2555”

ข่าวทั่วไป Monday September 19, 2011 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานF.T.I. Economic and Business Outlook 2012“รัฐบาลใหม่ กับ ทิศทางเศรษฐกิจและธุรกิจ ปี 2555” วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2554 เวลา 8.00 - 16.30 น. ณ ห้องมิราเคิลแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต หลักสี่ กรุงเทพฯ ฟังปาฐกถาพิเศษ “ รัฐบาลใหม่ กับ ทิศทางเศรษฐกิจปี 2555 ” ? นายกรัฐมนตรี (นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร) ฟังสัมมนา “ นโยบายเศรษฐกิจรัฐบาลใหม่ต่อทิศทางเศรษฐกิจไทย ” ? นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี ? นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ? นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ฟังสัมมนา “ ทิศทางเศรษฐกิจและธุรกิจในปี 2555 ” ? ดร. ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หลักทรัพย์เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) ? ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการบริหาร สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) ? นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด ดำเนินรายการโดย นายธีรัตถ์ รัตนเสวี ผู้ประกาศสถานีโทรทัศน์ Voice TV พบกับ F.T.I. Clinic ให้คำปรึกษา ฟรี !ตลอดงาน โอกาสตลาดใน AEC การตลาด B2B (ในประเทศ) แรงงาน Logistics พลังงาน สิ่งแวดล้อม IT พิธีการศุลกากร ธุรกรรมทางการเงินในประเทศ ธุรกรรมทางการเงินระหว่างประเทศ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-345-1123 หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ