ภาพข่าว สมาคมแพทย์ผิวหนังจัดงาน “แพทย์ผิวหนังเพื่อประชาชน”ณ ลานจัดงาน Lifestyle Hall ชั้น 2 สยามพารากอน

ข่าวทั่วไป Wednesday October 26, 2011 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--TQPR เมื่อเร็วๆ นี้ คุณทิพาภรณ์ อูนากูล (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ยูเซอริน มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รศ.นพ.นภดล นพคุณ (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ในพิธีเปิดนิทรรศการ “แพทย์ผิวหนังเพื่อประชาชน” ณ ลานจัดงาน Lifestyle Hall ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เนื่องในโอกาสครบรอบ 36 ปี สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ภายในงานได้รวบรวมกิจกรรมเพื่อการดูแลผิวมากมายอาทิ บริการปรึกษาและตรวจสภาพผิวหนังโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, นิทรรศการเทคโนโลยีการดูแลผิว และปัญหาที่ทุกเพศทุกวัยต้องรู้และนำไปใช้ พร้อมเปิดตัวเครื่องมือล่าสุดในการจำลองภาพริ้วรอยบนใบหน้าในอนาคต ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Eucerin Skin Expert center โทร 0-2297-2284 หรือ www.Eucerin.co.th หรือ www.Eucerin-club.com และ www.facebook.com/EucerinClub