กระหึ่มทั่วห้องไปกับ LEONA SWS-212

ข่าวทั่วไป Wednesday October 26, 2011 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--โกรว์ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย เครื่องเล่นดีวีดี โฮมเธียเตอร์ แบรนด์ Leona ได้ ส่งชุดลำโพงเล็กมาเอาใจนักดูหนังและฟังเพลงอีกครั้ง กับชุดลำโพงเล็ก Leona รุ่น SWS 212 ขนาดพกพา 2.1 แชนแนล ด้วยกำลังขับมากถึง 1500 วัตต์( p.m.p.o.) ตัวลำโพงเป็นตู้ไม้แบบ Built in OCL Amplifier ที่มาพร้อมซับวูฟเฟอร์ขนาด 5 นิ้ว พร้อมลำโพงเสียงกลางแหลมอีก 1 คู่ ตอบสนองความถี่ 40-20,000 Hz สามารถปรับ Volume, Bass ได้ด้วย Handy Remote Control สามารถเชื่อมต่อกับระบบโฮมเธียร์เตอร์ หรือ คอมพิวเตอร์ โดยให้เสียงสมดุลทุกย่านความถี่ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือ เล่นเกมส์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามลงตัว พร้อมให้พลังเสียงกระหึ่มทั่วทุกห้องสุดหรูของคุณ วางจำหน่ายเอาใจนักฟังเพลงแล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ สอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ที่ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด โทร. 0-2945-4507-12 หรือ www.leonathai.com สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม… สุพรรณา เคหะผาติโรจน์ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์) บจก.โกรว์ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด www.leonathai.com โทร. 0-2945-4507-12 ต่อ 582