เอไอเอสนัดรวมพลเด็กยุคไอทีครั้งยิ่งใหญ่ 16 แห่งทั่วประเทศ ในงาน “เอไอเอส..ยิ้มหวานวันเด็ก”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 13, 2004 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
ดร.ไพบูลย์ ลิมปพยอม ประธานกรรมการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)เป็นประธานเปิดงาน เอไอเอส..ยิ้มหวานวันเด็ก ในหัวข้อ “ครอบครัวไทยยุคใหม่ สานรักสายใยด้วยเทคโนโลยี” ให้แก่เด็กๆ ยุคไอที เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ จัดโดย ม.ล.บวรนวเทพ เทวกุล ผู้จัดการแผนกกิจกรรมพิเศษ โครงการสานรักแห่งเอไอเอส โดยมีบุคคลในแวดวงสังคมและบันเทิงมาร่วมงานมากมาย อาทิ ส.ส.พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์,ไชยวัฒน์ อนุตระกูลชัย, นราวัลย์ นิรัติศัย, ชัชฎาภรณ์ ธนันทา, วันวิสา พลกนิช, อภิชาต วงศ์กาวี ณ อาคารชินวัตร 1 ถนนพหลโยธิน พร้อมกันกับงานเอไอเอส..ยิ้มหวานวันเด็กอีก 15 แห่งทั่วประเทศตามภูมิภาคต่างๆ อาทิ กองบิน 41 จังหวัดเชียงใหม่, กองบิน 46 จังหวัดพิษณุโลก, สวนสาธารณะเกาะลำภู จังหวัดสุราษฎร์ธานี, ค่ายเสนาณรงค์ จังหวัดสงขลา, กองบิน 21 จังหวัดอุบลราชธานี, ริมบึงแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น เป็นต้น
ภายในงานเอไอเอส..ยิ้มหวานวันเด็กในกรุงเทพฯ ครั้งนี้ ได้จัดตกแต่งให้เป็นดินแดนแห่งความสนุกสนานและดินแดนแห่งการเรียนรู้นอกตำราเรียน ด้วยบรรยากาศจำลองสวนสนุกแห่งสีสันเทคโนโลยีมาไว้ในงาน อาทิ สถานีโทรศัพท์เคลื่อนที่ส่งสัญญาณผ่านดาวเทียม, เอ็นจิเนียร์พาสนุก, แฟนเธอหรรษา, จิ๊กซอว์ต่อสนิท, บอลมหัศจรรย์, โลกแห่งเสรีภาพ, MMS Photo เป็นต้น เด็กๆ ได้สังสรรค์ใกล้ชิดกับ Mascot พี่สานรัก พร้อมเรียนรู้โปรแกรมพัฒนาศักยภาพสมองเด็กด้วยเทคโนโลยีไร้สาย และเพลิดเพลินกับขนมอร่อยๆ ที่จัดสรรมาเพื่อเด็กๆ ไฮไลท์ของงานคือ การแข่งขันกิจกรรม “สานรัก On Stage” เด็กๆ ได้โชว์ความสามารถพิเศษบนเวทีพร้อมรับทุนการศึกษา 5,000, 3,000 และ 2,000 บาท สำหรับครอบครัวที่ได้รับรางวัลชนะเลิศคือ ครอบครัวคู่แสนหรรษา โดย ด.ญ.น้ำฝน (น้องปุ๋ย) และด.ช.ศรัณย์ (น้องเปา) ภู่แสง ที่ได้โชว์ลีลาศสะกดจิตใจผู้ชม นอกจากนี้เด็กๆ ยังเพลิดเพลินกับการแสดงบนเวทีของศิลปินดารา,นักร้อง และจากโรงเรียน อาทิ มินิคอนเสิร์ตจากวง OZONE, รำสีนวล, นาฏศิลป์ชุด Amazing Thailand เป็นต้น ปิดท้ายงานด้วยการให้น้องๆ ร่วมเต้นไปตามจังหวะโยกย้าย..ส่าย..ขยับพร้อมกับ Mascot พี่สานรักบนเวทีพร้อมรับของรางวัล งานนี้เด็กๆ ทั้งอิ่มและสนุกแถมยังได้ของรางวัลกลับบ้านกันมากมาย
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา--จบ--
-รก-