แอร์เอเชียรับบริจาคน้ำดื่มจากทั่วประเทศช่วยผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 27, 2011 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินแอร์เอเชีย รับหน้าที่เป็นสื่อกลางส่งต่อน้ำใจจากพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศสู่ผู้ประสบอุทกภัยในเขตกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง โดยเปิดรับบริจาค “น้ำดื่มสะอาด” จากภูมิภาคต่าง ผู้สนใจสามารถบริจาคได้ที่เคาน์เตอร์แอร์เอเชีย ณ สนามบินทุกแห่ง “ทุกเส้นทางบินในประเทศของแอร์เอเชีย” ทั้ง เชียงใหม่ เชียงราย อุบลราชธานี อุดรธานี กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี นราธิวาสและภูเก็ต ทั้งนี้ขอความร่วมมือทุกท่านแพค “น้ำดื่มสะอาด” ในสภาพที่เรียบร้อย พร้อมป้องกันการกระแทกและเสียหาย เพื่อสามารถขนส่งทางเครื่องบินได้โดยสะดวก โดยสายการบินจะนำน้ำดื่มที่ทุกท่านบริจาค มารวมกับน้ำดื่ม ที่ทางแอร์เอเชียจัดซื้อจากภูมิภาค เพื่อส่งต่อเข้ากรุงเทพฯ และแจกจ่ายแก่ผู้ประสบอุทกภัยต่อไป โดยความร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน และพนักงานแอร์เอเชียที่จะลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยเองด้วย สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ krittiyawadeep@airasia.com ปิยสุดา อาชาสันติสุข piyasudaa@airasia.com